MB và Gene Solutions hợp tác toàn diện mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Là ngân hàng tiên phong chuyển đổi số với thế mạnh tự chủ công nghệ, MB hiện đang cung cấp một hệ sinh thái tài chính số đa dạng đến hơn 25 triệu khách hàng (riêng từ đầu năm đến nay, MB thu hút thêm 4 triệu khách hàng mới). Đằng sau sự bứt phá mạnh mẽ về số lượng khách hàng là đội ngũ hơn 10 nghìn cán bộ nhân viên MB, trong đó có khoảng 10% số lượng nhân sự hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và ngân hàng số.

Để đạt được những con số ấn tượng trên, bên cạnh tập trung mở rộng hệ sinh thái dịch vụ tài chính, MB còn mang đến nhiều tiện ích gia tăng ở đa dạng lĩnh vực. Đặc biệt, giá trị chăm sóc sức khỏe dành cho khách hàng cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của MB.

MB và Gene Solutions hợp tác toàn diện mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng - 1

Vừa qua, MB đã hợp tác cùng Gene Solutions đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen mang đến các gói xét nghiệm gen ứng dụng công nghệ hiện đại. Hoạt động hợp tác giữa MB và Gene Solutions giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi thanh toán chi phí và dễ dàng kết nối với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe công nghệ cao với mức chi phí hợp lý nhất.

Đại diện MB chia sẻ: “MB rất quan tâm tới các giải pháp nhằm nâng cao đời sống sức khỏe cho cán bộ nhân viên và mở rộng hơn là cho khách hàng của MB. Sự hợp tác lần này là minh chứng cho cam kết của MB trong việc đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, cũng như bảo vệ tài sản lớn nhất của ngân hàng là con người bằng việc mang tới các giá trị chăm sóc sức khỏe thực tế.”

MB và Gene Solutions hợp tác toàn diện mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng - 2

Giá trị chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Đại diện Gene Solutions, Ông Nguyễn Hữu Nguyên chia sẻ “Gene Solutions kỳ vọng thông qua việc hợp tác sẽ nâng cao nhận thức của cộng đồng về ý nghĩa quan trọng của việc tầm soát sớm - nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cá nhân một cách chủ động hơn. Gene Solutions mong muốn đồng hành lâu dài cùng MB để đem lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả khách hàng và CBNV, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với gói dịch vụ sức khỏe công nghệ cao.”

Trong khuôn khổ hợp tác, MB và Gene Solutions mang đến hệ sinh thái các xét nghiệm gen dành cho mỗi cá nhân và gia đình là khách hàng và CBNV MB, cụ thể:

- Gói xét nghiệm tầm soát các loại ung thư phổ biến.

- Gói các xét nghiệm tầm soát nguy cơ mắc ung thư di truyền

- Gói các xét nghiệm tầm soát nguy cơ tim mạch nguy hiểm

- Gói xét nghiệm khám phá bản thân

- Gói xét nghiệm gen đánh giá trước khi mang thai

- Gói chăm sóc thai kì trước sinh.

Khách hàng và CBNV được hưởng các đặc quyền ưu tiên khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe: tư vấn cùng bác sĩ, thu mẫu xét nghiệm linh hoạt, chính sách hỗ trợ đặc biệt sau khi nhận kết quả.

Gene Solutions là đơn vị đi đầu nghiên cứu, phát triển công nghệ gen và đã đạt nhiều thành tựu trong ứng dụng công nghệ gen, đặc biệt trong lĩnh vực sản – nhi và ung thư. Gene Solutions đã thực hiện hơn 1 triệu xét nghiệm tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN