Lời khuyên từ chuyên gia sức khỏe Elipsport trong mùa dịch COVID-19

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Thể thao Elipsport đưa lời khuyên về cách giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch COVID-19.

Trong tình hình dịch bệnh viêm COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, chính phủ khuyến cáo người dân nên cách ly toàn xã hội để khống chế sự lây lan bệnh dịch ra cộng đồng. Tập đoàn Thể thao Elipsport nắm bắt tình hình sớm sự nguy hiểm của dịch bệnh COVID-19, đồng thời nhanh chóng cho các chuyên gia sức khỏe Elipsport đưa ra những lời khuyên hiệu quả dành cho khách hàng của mình.

Cùng tham thảo lời khuyên chuyên gia sức khoẻ Elipsport

Cùng tham thảo lời khuyên chuyên gia sức khoẻ Elipsport

Chuyên gia Elipsport khuyên mọi người tuân thủ cách ly toàn xã hội

Các chuyên gia Tập đoàn Thể thao Elipsport - một trong những thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị thể dục thể thao hàng đầu tại Việt Nam khuyến cáo mọi người nên tuân thủ cách ly toàn xã hội. Cách ly toàn xã hội là biện pháp tốt hạn chế tối đa sự lây lan bệnh ra cộng đồng. Bên cạnh đó, không quên lan truyền thông điệp phòng dịch đến tất cả mọi người là phải thường xuyên rửa tay kháng khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách, hạn chế tối đa ra ngoài đường khi không cần thiết, giữ khoảng cách người với người ít nhất là 2m để tránh lây nhiễm.

Rèn luyện, tăng cường sức khỏe với máy chạy bộ ELIP

Rèn luyện, tăng cường sức khỏe với máy chạy bộ ELIP

Duy trì luyện tập thể thao tại nhà cùng Elipsport

Cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như thói quen sinh hoạt. Vì thế, các chuyên gia sức khỏe Elipsport khuyên mọi người nên duy trì luyện tập thể thao ngay tại nhà bằng nhiều cách như chạy bộ, yoga, aerobic, tập xe đạp tập... Các chuyên gia nhấn mạnh rằng, luyện tập chạy bộ, đạp xe tại nhà được là phương pháp tốt được ví như "vắc xin" để chống lại bệnh tật giúp tăng thể lực, tăng cường sức đề kháng và mang đến nhiều lợi ích khác về sức khỏe. Đặc biệt, chạy bộ, đạp xe với xe đạp tập tại nhà còn mang đến tinh thần thoải mái vui vẻ trong giai đoạn cách ly toàn xã hội.

Luyện tập thể thao tăng đề kháng phòng chống dịch Covid-19

Luyện tập thể thao tăng đề kháng phòng chống dịch Covid-19

Cân nhắc lựa chọn thiết bị thể thao chăm sóc sức khỏe

Như các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo, chạy bộ tại nhà cùng với máy chạy bộ điện là phương pháp tốt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19. Bạn nên lựa chọn ngay cho gia đình mình một máy chạy bộ điện để cả nhà vừa có thể cách ly tại nhà vừa có thể luyện tập tăng cường sức khỏe. Để lựa chọn máy chạy bộ điện tốt trong giai đoạn này, bạn nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu tốt, giao hàng nhanh và an toàn, chẳng hạn như Elipsport.

Tập đoàn Elipsport dành tặng khách hàng khẩu trang và nước rửa tay

Tập đoàn Elipsport dành tặng khách hàng khẩu trang và nước rửa tay

Để đáp ứng nhu cầu mùa dịch, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe Elipsport đã tặng nhiều phần quà là nước rửa tay kháng khuẩn và khẩu trang dành cho khách hàng khi mua máy chạy bộ.

Để mua thiết bị chăm sóc sức khỏe an toàn khách hàng nên đặt hàng trực tuyến trên website, fanpage hoặc gọi hotline 1800 6884 để được các nhân viên tư vấn.

Hãy chung tay phòng chống dịch COVID-19, tích cực trang bị cho gia đình những kiến thức và cách rèn luyện sức khỏe bằng máy chạy bộ điện ELIP

Tập đoàn Thể thao Elipsport chuyên cung cấp thiết bị thể dục thể thao uy tín tại Việt Nam với các dòng máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage, thiết bị thể dục thể thao… Hệ thống 121 chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tập đoàn Thể thao Elipsport

Website tập đoàn: https://elipsport.vn/

Fanpage tập đoàn: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

Hệ thống cửa hàng gần nhất: http://bit.ly/2Xfxde0

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN