Life-Space Probiotic: Thương hiệu men vi sinh được tin dùng tại Úc “phủ sóng” Việt Nam

Được xây dựng trên nền tảng chất lượng và sự tận hưởng cuộc sống, thương hiệu Life-Space đã vươn tới thành công và ghi dấu ấn trên thị trường men vi sinh. 

Trong nhịp sống hiện đại, việc duy trì sức khỏe và cân bằng vi sinh vật trong đường ruột đã trở thành một trong những mối quan tâm chínhhàng đầu. Men vi sinh với khả năng hỗ trợ cung cấp vi khuẩn có lợi, đã được chứng minh là yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe tổng thể. Trong số các thương hiệu men vi sinh hiện nay, Life-Space đã khẳng định vị thế của mình và trở thành một lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng tại Úc suốt nhiều năm qua.

Life-Space Probiotic: Thương hiệu men vi sinh được tin dùng tại Úc “phủ sóng” Việt Nam - 1

Life-Space mong muốn cùng các bạn khám phá thế giới vi sinh vật đa màu sắc và từ đó, cùng nhau xây dựng cuộc sống lành mạnh, vui khỏe hơn mỗi ngày 

Life-Space Probiotic, thương hiệu men vi sinh có thị phần lớn tại Úc năm 2022, đã xây dựng được sự tin cậy và chất lượng. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học cao cấp dành cho người dân tại Úc, từ quy trình pha trộn, đóng gói, kiểm tra chất lượng cho đến việc phân phối trên cả nước và trên toàn thế giới, Life-Space đã tạo ra một danh mục đa dạng và đáng tin cậy các sản phẩm nhằm hỗ trợ duy trì cân bằng vi sinh vật trong cơ thể và hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Được xây dựng trên nền tảng chất lượng và sự tận hưởng cuộc sống, thương hiệu Life-Space đangđã vươn tới thành công và ghi dấu ấn trên thị trường men vi sinh.

Life-Space Probiotic: Thương hiệu men vi sinh được tin dùng tại Úc “phủ sóng” Việt Nam - 2

Probiotic hỗ trợ miễn dịch của Life-Space được bào chế đặc biệt để hỗ trợ tăng cường sức khỏe miễn dịch hàng ngày cho mọi người.

Với mục tiêu hỗ trợ đem đến sức khỏe toàn diện và tiện lợi cho người tiêu dùng tại Việt Nam, Life-Space đã chính thức thành lập văn phòng đại diện tại đây vào ngày 09/09/2022, Người tiêu dùng Việt Nam đã có thể chọn lựa dễ dàng những Sản phẩm Life-Space chính hãng thông qua các điểm bán hàng uy tín: MUA LIFE-SPACE CHÍNH HÃNG. Điều này đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, đồng thời giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua tem phụ và tem chống hàng giả.

Life-Space Probiotic: Thương hiệu men vi sinh được tin dùng tại Úc “phủ sóng” Việt Nam - 3

Sản phẩm Life-space chính hãng có đầy đủ tem phụ tiếng Việt thuận tiện cho người tiêu dùng & tem chống hàng giả 

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ tại thị trường tiềm năng Việt Nam, Life-Space đã đặt ra kế hoạch phát triển trong năm 2023. “Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hệ thống điểm bán hàng chính hãng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm men vi sinh chất lượng và đáng tin cậy từ thương hiệu Life-Space. Chúng tôi hướng đến việc phủ sóng hơn 2.000 điểm bán sản phẩm chính hãng trên toàn quốc, hiện tại các sản phẩm của Life - Space đang có mặt tại các nhà thuốc trên cả nước và các chuỗi lớn uy tín như : Pharmacity, Con Cưng, AvaKids, Nhị Trưng… và nhiều nơi khác.” 

Life-Space Probiotic: Thương hiệu men vi sinh được tin dùng tại Úc “phủ sóng” Việt Nam - 4

Mục tiêu của Life-space là phủ sóng 2.000 điểm bán tin cậy để tiếp cận tốt hơn đến người dùng Việt Nam

Với slogan "Life-Space - Thương hiệu men vi sinh được tin dùng tại Úc" - đây là cam kết của Life-Space với khách hàng Việt Nam, mang đến những sản phẩm men vi sinh hàng đầu từ Úc, giúp duy trì sức khỏe và cân bằng vi sinh vật trong đường ruột và mong muốn mang đến trải nghiệm sự khác biệt và tận hưởng lợi ích của một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Thực phẩm phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung