Kiềm Saphia Pharma đầu tư lớn vào đóng gói quy trình sản xuất sản phẩm

Công nghệ Kiềm thảo dược giúp tạo ra Kiềm có độ pH cao từ các loại cây cỏ thảo dược. Được biết công trình này có sự đầu tư quy mô lớn trong khâu nghiên cứu, đóng gói sản xuất sản phẩm.

Kiềm Saphia Pharma và công nghệ hoạt hóa kiềm từ thảo dược

Công nghệ hoạt hóa kiềm từ thảo dược là nghiên cứu của đội ngũ các chuyên gia tại Việt Nam, dẫn đầu là bà Nguyễn Phương Dung và thầy giáo của mình. Hành trình nghiên cứu về cây cỏ, thảo được được bắt đầu từ năm 2013 và đến năm 2016 mới nghiên cứu thành công kiềm thảo dược có độ pH cao nhất trong thang pH.

Kiềm Saphia có khả năng cân bằng độ pH của cơ thể, hỗ trợ tốt cho những người có bệnh nền, bệnh mãn tính, sức khoẻ kém, một cách hiệu quả. Các sản phẩm của Kiềm Saphia có tính kiềm cao và rất giàu hợp chất thiên nhiên, kháng sinh thực vật, vi khoáng, vi lượng, vitamin nên kiềm thảo dược có khả năng trung hòa acid dư thừa, tạo ra sự cân bằng trong cơ thể trong thời gian ngắn, tiêu diệt các loại vi khuẩn virus, hồi phục các tế bào tổn thương và thương tổn trong cơ thể lành lại.

Bà Nguyễn Phương Dung là người đặt nền móng cho Kiềm Saphia

Bà Nguyễn Phương Dung là người đặt nền móng cho Kiềm Saphia

Kiềm Saphia đầu tư lớn vào quy trình sản xuất để có được những sản phẩm tốt

Để có được kết quả như trên là cả một hành trình dài nghiên cứu trong 10 năm liền và đi đôi với đó là sự đầu tư lớn về mặt tài chính vào quy trình đóng gói và sản xuất. Hiện Công ty cổ phần Thương mại Kiềm Saphia Pharma đã cho ra mắt trên thị trường những sản phẩm như: Kiềm Saphia Alkali D-Revie X50, Kiềm Saphia Alkali D-Revie X300, Kiềm Saphia Alkali Balance, Kiềm Saphia Alkali Dạ Dày, Kiềm Saphia Alkali UB, Kiềm Saphia Alkali GT, Kiềm Saphia Alkali XK.

Sử dụng Kiềm Saphia có độ pH cao giúp mang đến nhiều lợi ích:

- Các tế bào tổn thương dần hồi phục nhanh hơn

- Hệ tim mạch, tuần hoàn khỏe mạnh, ổn định huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi

- Hỗ trợ khả năng cao trong việc đưa các chỉ số mỡ máu, đường huyết trở về mức an toàn

- Giảm thiểu nỗi lo lắng về các bệnh như: ung thư, suy gan, suy thận…

Đây cũng chính là mục tiêu và mong muốn ban đầu của bà Nguyễn Phương Dung là có thể mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt để có thể cứu đời, cứu người.

Kiềm Saphia có thành phần 100% thảo dược Việt

Kiềm Saphia có thành phần 100% thảo dược Việt

Khi bổ sung Kiềm Saphia, cơ thể sẽ luôn giữ pH ở mức cân bằng, bổ sung Nano vi lượng cho tế bào, góp phần làm phục hồi các tổn thương bên trong, tăng cường thể lực, giúp cơ thể khỏe mạnh và nhiều năng lượng. Do đó, đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thế hệ mới mà những người đang mắc bệnh lý mạn tính không nên bỏ qua.

Không chỉ những người mắc bệnh mà hiện nay cả người trẻ, khỏe mạnh cũng lựa chọn Kiềm Saphia như một thực phẩm bổ sung uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với quá nhiều vấn đề như: thực phẩm bẩn, ôi nhiễm không khí, cuộc sống căng thẳng…

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kiềm có vai trò rất quan trọng với với cơ thể và hiện nay Kiềm Saphia Pharma đang là sản phẩm kiềm có độ pH cao nhất. Do đó nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về loại kiềm cần cho thể trạng hiện tại của mình và người thân, khách hàng có thể liên hệ tới Kiềm Saphia hoặc các nhà phân phối gần nhất.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN