Công dụng tăng cường sinh lý nam giới tuyệt vời của Gen X

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là một trong những nỗi ám ảnh của cánh đàn ông khiến họ cảm thấy rất tự ti và mặc cảm. Có người sẵn sàng chia sẻ vấn đề với người khác nhưng cũng rất nhiều người cứ thế âm thầm chịu đựng để rồi cuộc sống vợ chồng chẳng còn mặn nồng, hạnh phúc.

Bạn làm gì khi phát hiện mình “chưa đến chợ đã hết tiền”?

Thật may, giờ đây việc tiếp cận thông tin ngày càng dễ dàng từ báo giấy, báo online cho đến mạng xã hội... Rất nhiều loại thuốc cường dương, tăng cường sinh lực được quảng cáo nào là “đánh nhanh thắng nhanh”, “tác dụng trong 1 giờ”, “tác dụng tức thì” NHƯNG thực tế không phải cứ đánh nhanh thắng nhanh là tốt nhé các đấng mày râu.

Rất nhiều người nghĩ rằng nên chọn những sản phẩm cường dương nhanh và hiệu quả tức thì càng tốt nhưng bạn có biết rằng những lầm tưởng trên là sai lầm và tai hại. Bởi nếu sử dụng các loại thuốc cường dương cấp tốc quá đà hoặc thường xuyên sẽ gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe sinh lý. Vậy làm thế nào để cải thiện sinh lý một cách từ từ, “đánh đâu thắng đấy”? Câu trả lời ở cuối bài viết.

Công dụng tăng cường sinh lý nam giới tuyệt vời của Gen X - 1

Yếu sinh lý ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng. Ảnh minh họa

3 vấn đề đàn ông thường mắc phải với sinh lý

1. Xuất tinh sớm

Sẽ thật mất mặt khi mới khúc “dạo đầu” chưa kịp làm gì mà tinh binh đã xuất trận phải không nào? Có thể quy ước đơn giản về thời gian được xem là xuất tinh sớm đó là dưới 10 phút, đàn ông nhớ nhé.

2. Rối loạn cương dương

Là một trong những triệu chứng đặc thù của các căn bệnh yếu sinh lý nói chung, rối loạn cương dương xảy ra khi dương vật không đủ khả năng cương cứng hoặc cảm thấy khó cương cứng đủ để “mây mưa” với nàng.

3. Yếu sinh lý

Khi dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo được bao lâu thì đã sỉu, đó là yếu sinh lý. Nhiều trường hợp nặng hơn còn không muốn quan hệ tình dục, không có khả năng quan hệ tình dục

Gen X - giải pháp tăng cường sinh lý nam giới bằng thảo dược tự nhiên

Thực phẩm chức năng Gen X được sản xuất dựa trên nghiên cứu về cấu trúc tế bào dương vật và các yếu tố nội tiết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Gen X không tác dụng cấp tốc, Gen X cải thiện từ tế bào, tăng khả năng sản sinh nội tiết tố testosterone giúp nâng cao khả năng tình dục, kéo dài thời gian theo lộ trình đảm bảo an toàn và có tác dụng lâu dài.

Công dụng tăng cường sinh lý nam giới tuyệt vời của Gen X - 2

Gen X - Tăng cường sinh lý vượt trội

Thành phần chính của Gen X: cao dâm dương hoắc, cao nhục thung dung, cao ba kích, cao sâm cau, bạch cương tàm, cao nhân sâm, Immune – now, cao hàu, L-carnitin, đông trùng hạ thảo.

Cơ chế tác động: việc kết hợp những loại thảo dược này theo đúng liều lượng làm tăng đáng kể sức khỏe sinh lý và hoạt động tình dục. Thậm chí có thể gấp 10 lần nhờ cách kích thích sản sinh hormone sinh dục nam (testosterone) một cách tự nhiên nhất. Thông qua các hệ thống trục não bộ - vùng dưới đồi – tuyến yên và tinh hoàn, viên uống Gen X giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ điều trị và cải thiện các vấn đề về sinh lý: xuất tinh sớm, mãn dục sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương...

Cải thiện chức năng sinh lý nam giới từ từ, hỗ trợ tăng cường sản sinh hormone testosterone chính là phương pháp mà thực phẩm chức năng Gen X đã làm được để đàn ông “đánh đâu thắng đấy”. Nhờ phương pháp này mà Gen X đã giúp hàng ngàn đấng mày râu cải thiện rõ rệt chức năng sinh lý chỉ sau một vài tháng sử dụng.

(*) Thực phẩm chức năng Gen X có thể cải thiện ham muốn tình dục và các vấn đề về sinh lý ở nam giới. Sản phẩm đã được kiểm định và cấp phép sử dụng bởi Cục An Toàn Thực Phẩm.

Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHAMACO

Số XNCB: 1995/2018/ĐKSP-XNCB

Số XNQC: 00840/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 024 22679 333

Website: www.genx.com.vn

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN