CEO Trần Hoài Đức: "Giúp các dược sĩ tạo ra mặt hàng sức khỏe để phụng sự xã hội là sứ mệnh của tôi và La Terre France"

Giá trị mà CEO Trần Hoài Đức - người đồng sáng lập nhà máy dược phẩm La Terre France tự hào chính là biến đam mê cống hiến của các dược sĩ - bác sĩ trở thành hiện thực mà không còn phải lo về tiền, để từ đó đưa sản phẩm chất lượng với mức giá tốt và tiện lợi đến tay người tiêu dùng.

CEO Trần Hoài Đức và hành trình hiện thực hóa sứ mệnh vì sức khỏe người Việt

“Người có sức khỏe là có muôn ngàn điều ước, người không có sức khỏe thì điều ước duy nhất là sức khỏe" đây là câu nói của 1 vị phó giáo sư mà Trần Hoài Đức rất tâm đắc, cũng là mục tiêu, sứ mệnh mà CEO Trần Hoài Đức luôn hướng đến.

CEO Trần Hoài Đức

CEO Trần Hoài Đức

Năm 2018, sự ra đời của nhà máy dược phẩm La Terre France do CEO Trần Hoài Đức đồng sáng lập không chỉ đánh dấu thêm cột mốc thành công trên con đường sự nghiệp, đây cũng chính là nơi giúp anh hiện thực hóa ước mơ định vị nhà máy La Terre France trở thành nhà máy “quốc dân” của dược sĩ, sản xuất sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.

Nhớ lại thời còn làm trình dược viên và khởi nghiệp, anh nói: “Những năm trước anh em làm trình dược có nhiều chí lớn, muốn tự kinh doanh phụng sự xã hội nhưng điều kiện rất hạn hẹp, kể cả lúc thành lập Beauty Care USA vấn đề về vốn sản xuất luôn làm chúng tôi đau đầu. Một sản phẩm phải mất vài trăm triệu mới có thể sản xuất, một doanh nghiệp cần ít nhất 5-10 sản phẩm mới có thể duy trì, tính ra chi phí sản xuất thôi đã ngốn hết 2-3 tỷ, lấy đâu ra tiền mà kinh doanh. Tôi không muốn những hoài bão của các dược sĩ, anh em trình dược bị dập tắt nên chúng tôi định hướng sản xuất chỉ với chi phí từ 45 triệu, là các dược sĩ có sản phẩm kinh doanh rồi”.

Theo đó, nhà máy dược phẩm La Terre France sẽ hỗ trợ sản xuất cho các anh em vốn ít, muốn kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng lẫn chi phí tốt. Tại La Terre France luôn có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ về công thức, thành phần (đã qua thử nghiệm) lẫn mẫu mã, bao bì và chiến lược bán hàng trong thời gian khởi nghiệp để khách hàng có sản phẩm độc quyền và không bị cạnh tranh với chuỗi.

La Terre France - nơi hội tụ của những giá trị và sự trải nghiệm

Nhà máy La Terre France là “sản phẩm” nằm trong dự án mở rộng hệ sinh thái của Beauty Care USA, cũng là một trong những dự án mà CEO Trần Hoài Đức khá tâm huyết với mong muốn đem lại nhiều sự trải nghiệm lẫn giá trị cho khách hàng.   

Với việc nghiên cứu để áp dụng tiêu chuẩn GMP trong sản xuất, nhà máy La Terre France là 1 trong những nhà máy GMP lớn nhất Miền Nam được đầu tư xây dựng lên đến 30 tỷ trên diện tích 2.200 m2. Nhà máy là nhà sản xuất của các công ty như Pharmacity, Minh Châu, Long Châu, Beauty Care USA, Hoàng Vũ.... đạt những tiêu chuẩn khắt khe của các chuỗi lớn về chất lượng cùng công suất sản xuất lớn, đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra nước ngoài.

CEO Trần Hoài Đức: "Giúp các dược sĩ tạo ra mặt hàng sức khỏe để phụng sự xã hội là sứ mệnh của tôi và La Terre France" - 2

“Steve Jobs có câu: "Chiếc giường đắt giá nhất đó chính là giường bệnh" nghịch lí trong cuộc đời là chúng ta thường dùng sức khỏe để đổi lấy tiền bạc và sau cùng là dùng tiền bạc để mua lại sức khỏe, tuy nhiên đến một trong những người giàu nhất thế giới - nhà sáng lập của Apple cũng không thể mua lại được sức khỏe của ông. Với mong muốn không phải phải đánh mất ước mơ của mình vì bệnh, La Terre France cố gắng giúp các dược sĩ có đam mê, tâm huyết tạo ra thật nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh với chi phí hợp lý, đặc biệt những sản phẩm này phải có chất lượng tốt.

Tại La Terre France tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế, đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn Dược. Các thành phần của mọi sản phẩm đều là các thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và không gây phản ứng phụ. Đặc biệt nhà máy còn kiểm soát chặt chẽ khâu bảo quản với công nghệ cao và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Không chỉ mang đến những sản phẩm có độ lành tính cao, an toàn cho sức khỏe người dùng mà La Terre France còn là nơi mang đến cơ hội cùng những lợi ích cho anh chị em dược sĩ đam mê và mong muốn khởi nghiệp”, CEOTrần Hoài Đức chia sẻ.

Khác với những “đứa con” khác mà anh đồng sáng lập, La Terre France là nơi CEO Trần Hoài Đức tạo ra giá trị và làm điều có ích cho người dùng, cũng như đem lại sự phát triển chung trong chính cộng đồng dược của mình, ấy cũng chính là tinh thần mà CEO Trần Hoài Đức đã và vẫn đang theo đuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN