Cập nhật các giải pháp tiên tiến giúp phòng tránh các dịch bệnh hô hấp thường gặp

Hội nghị Tai Mũi Họng Đông Nam Á lần thứ 20 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, thành phố Hà Nội đã giới thiệu và bàn luận nhiều chủ đề liên quan đến Họng thanh quản - Tai mũi họng nhi,... Trong đó các giải pháp giúp phòng tránh các dịch bệnh hô hấp thường gặp là chủ đề được bàn luận sôi nổi.

Tại Hội nghị lần này, rất nhiều các chủ đề liên quan đến Mũi xoang, Họng thanh quản, Tai thần kinh - Thính học, Tai mũi họng nhi, Phẫu thuật đầu cố, Tạo hình thẳm mỹ và Y học giấc ngủ và các kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật ít xâm lấn được chia sẻ và thảo luận. Trong đó, các chuyên gia nhấn mạnh về nguy cơ bùng phát các dịch bệnh hô hấp mới và cần có các biện pháp phòng bệnh từ sớm, bao gồm sử dụng các biện pháp phòng bệnh như trong thời dịch, xây dựng thành thói quen phòng bệnh hô hấp trong toàn dân.

Hội nghị quy tụ nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu và bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu Đông Nam Á và các nước trên thế giới.

Hội nghị quy tụ nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu và bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu Đông Nam Á và các nước trên thế giới.

Với sự hiện diện của hơn 250 diễn giả là các giáo sư, nhà nghiên cứu và bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu tới từ các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam và trên thế giới như Mỹ, Pháp, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,... cùng sự tham dự của hơn 1500 đại biểu trong nước và quốc tế, nhiều kiến thức mới và giải pháp được cập nhật, góp phần ứng dụng thực tiễn trong công tác chẩn đoán, điều trị bệnh về hô hấp.

Theo chia sẻ từ chuyên gia, bệnh phổ biến thường gặp trong tai mũi họng là các bệnh lý về mũi xoang do tình trạng ô nhiễm môi trường, tình trạng dị ứng,.. Bệnh mũi xoang là bệnh khá thường gặp, ngoài ra còn gặp những bệnh về đường hô hấp trên như viêm họng cấp. Ở trẻ em thì có các bệnh về viêm tai giữa cấp, viêm mũi xoang mạn tính hay các bệnh lý ung thư ở đầu cổ.

TS. BS Hoàng Phước Minh - Giảng viên Trường ĐH Y Dược Huế, báo cáo viên tại Hội nghị chia sẻ: “Trong một năm bất kỳ người lớn nào cũng bị ít nhất hai lần các bệnh lý về cảm lạnh và từ đó dẫn đến tình trạng như nhiễm viêm mũi xuất tiết do nhiễm siêu vi. Trong thời gian này, chúng ta nên bổ sung, bù điện giải, có thể uống vitamin C. Chúng ta có thể rửa mũi bằng các loại nước rửa mũi trong trường hợp chúng ta sống trong môi trường khói bụi, đặc biệt ở những thành phố lớn.”

Bác sĩ Hoàng Phước Minh nhấn mạnh phòng tránh các bệnh hô hấp thường gặp.

Bác sĩ Hoàng Phước Minh nhấn mạnh phòng tránh các bệnh hô hấp thường gặp.

Đối với các bệnh hô hấp thường gặp, một số biện pháp điều trị tại chỗ mang lại hiệu quả vượt trội được đề cập như vệ sinh kháng khuẩn, kháng viêm tại chỗ trên niêm mạc đường hô hấp trên như tại họng – miệng, tại mũi, vừa giúp bảo vệ khỏi sự xâm nhập của mầm bệnh, giúp giảm nhanh triệu chứng và giảm tải lượng cả virus, vi khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh.

Ngoài các báo cáo từ các chuyên gia, bác sĩ đến từ nhiều nơi trên thế giới, Hội nghị còn có khu vực trưng bày sản phẩm đến từ các hãng dược, y tế hàng đầu trên thế giới và Việt Nam. Dược sĩ - Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Innocare - Nguyễn Bá Nghĩa chia sẻ: “Đến với hội nghị khoa học Tai Mũi Họng Việt Nam và Tai Mũi Họng Đông Nam Á lần này, Innocare mang đến bộ giải pháp mang tên PlasmaKare, tiên phong về các chất sát trùng hệ mới. Đây là những sản phẩm giúp ích trong cái việc mà chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân liên quan đến lĩnh vực tai mũi họng và sử dụng tại chỗ”.

Các sản phẩm PlasmaKare sử dụng chất sát trùng thế hệ mới đã được chứng minh hiệu quả tại các cơ sở lớn uy tín tại Việt Nam.

Các sản phẩm PlasmaKare sử dụng chất sát trùng thế hệ mới đã được chứng minh hiệu quả tại các cơ sở lớn uy tín tại Việt Nam.

Các biện pháp sử dụng chất sát trùng thế hệ mới như Nano bạc chuẩn hóa TSN, Sanicompound trong các sản phẩm PlasmaKare như súc họng miệng PlasmaKare, xịt họng PlasmaKare, xịt mũi PlasmaKare, rửa mũi PlasmaKare… để bảo vệ mũi họng đã được chứng minh hiệu quả thông qua các thử nghiệm, quá trình sử dụng lâu dài trong suốt thời gian dịch bệnh, tại các cơ sở lớn uy tín tại Việt Nam. Giải pháp này không chỉ giúp phòng bệnh, giúp tăng cường khả năng trị bệnh mà còn giúp giảm nhanh các biểu hiện khó chịu tại chỗ như đau rát, tăng dịch nhầy trên niêm mạc, sổ mũi, chảy mũi, viêm khó chịu.

Lần đầu tiên tham gia hội nghị khoa học khu vực Đông Nam Á, trong đó có rất nhiều chuyên gia đến từ nhiều khu vực trên thế giới cũng như chuyên gia về lĩnh vực tai mũi họng, Innocare đem đến một cái giải pháp thuần túy là công nghệ Việt, sản xuất ở Việt Nam. Dược sĩ Nguyễn Bá Nghĩa nhận định, đây là cơ hội để tiếp cận được với các chuyên gia nước ngoài để giới thiệu thêm về cái sản phẩm của Việt Nam ra thế giới.

Cập nhật các giải pháp tiên tiến giúp phòng tránh các dịch bệnh hô hấp thường gặp - 4

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH dược phẩm Innocare

Website: https://plasmakare.vn/

Hotline: 0976 648 102

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN