Buona - Hãng dược phẩm đón đầu chất lượng với công nghệ độc quyền mới

Buona S.P.A là hãng Dược phẩm đến từ Italy được biết tới với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhi khoa độc đáo, đón đầu chất lượng với các công nghệ độc quyền được cấp Bằng sáng chế hay các liệu pháp điều trị mới trên cơ sở khoa học lâm sàng.

Nền tảng khoa học - trái tim trong các hoạt động của Buona S.P.A

Nếu như đặt con người làm trung tâm là trụ cột quan trọng nhất trong triết lý kinh doanh của Buona S.P.A thì nền tảng khoa học, đẩy mạnh công tác nghiên cứu được Hãng coi như trái tim trong các hoạt động của mình.

Buona - Hãng dược phẩm đón đầu chất lượng với công nghệ độc quyền mới - 1

Bắt đầu từ năm 2018, Buona Italy đã bắt đầu hàng loạt các dự án hợp tác với các trường Đại học danh tiếng tại Italy như: Perugia, Campus Biomedico Roma, Firenze... Thực hiện 14 dự án R&D, 8 nghiên cứu lâm sàng và ứng dụng 6 bằng sáng chế. Đồng thời có mạng lưới hợp tác y tế và khoa học với hơn 50 đơn vị nghiên cứu, giúp cập nhật thông tin cho hơn 12.000 bác sĩ Nhi khoa trên khắp Italy.

Sự lựa chọn đầu tư này như một bước đi chủ động của Buona S.P.A để kịp thời thấu hiểu những khó khăn mà bác sĩ, trẻ em và ba mẹ đang gặp phải khi chăm sóc sức khỏe cho trẻ; chủ động tiếp cận và tạo ra các thành quả khoa học mới; từ đó đón đầu chất lượng và không ngừng đổi mới, hoàn thiện cho các sản phẩm của Hãng… giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của trẻ ngày một tốt hơn.

Buona S.P.A tại Việt Nam & những công nghệ độc quyền mới

Tại Việt Nam, Buona S.P.A đã có mặt chính thức từ năm 2016. Từ 2 sản phẩm khởi đầu, con số này đã được mở rộng thành gần 20 sản phẩm đa dạng thuộc 5 nhóm: hô hấp, tiêu hóa, tăng đề kháng, vitamin & khoáng chất, ngủ ngon. Trong đó có nhiều sản phẩm được biết đến với các thành phần độc đáo hay được ứng dụng công nghệ độc quyền mới trên thế giới như:

Công nghệ bao phim giúp hiệu quả chủng lợi khuẩn tăng gấp 5 lần

Lợi khuẩn bao phim Buona Simbiosistem Gocce được sản xuất theo Công nghệ bao phim. Đây là công nghệ mới trong sản xuất men vi sinh và được đánh giá là giải pháp tối ưu cho đường tiêu hóa, khi > 90% lợi khuẩn sống đến ruột so với chỉ khoảng 15 - 25% ở lợi khuẩn truyền thống không được bảo vệ, từ đó cho tác dụng nhanh và vượt trội gấp 5 lần thông thường. Công nghệ đã được nghiên cứu thành công bởi Hãng Công nghệ sinh học Probiotical S.P.A (Italy) và được cấp Bằng sáng chế tại Châu Âu năm 2013.

Công nghệ màng lọc nano, giúp mẹ rửa mũi sạch sâu & nhẹ nhàng cho bé

Công nghệ màng lọc nano trong rửa mũi voi sol Buona Spray-sol đã được cấp Bằng sáng chế tại Châu Âu nhờ khả năng phân tán nước muối rửa mũi thành hàng triệu hạt nước li ti siêu nhỏ, có đường kính trung bình chỉ 16 micromet (tương đương hạt tạo ra trong máy khí dung đường hô hấp trên), nhưng chỉ thông qua một thiết bị nhỏ gọn, không cần điện, không gây ồn… và nhanh chóng (khoảng 4s cho 5ml dung dịch).

Buona - Hãng dược phẩm đón đầu chất lượng với công nghệ độc quyền mới - 2

Vì đã trở thành các hạt sương vô cùng nhỏ và nhẹ nên dung dịch muối có thể dễ dàng di chuyển sâu đến toàn bộ khoang mũi, tới cả vùng trên và sau hốc mũi dễ ứ đọng dịch nhầy. Sau đó làm sạch mũi của trẻ kỹ càng, ngay cả những khối dịch xanh hay vàng đặc, keo dính sâu bên trong cũng bị loại bỏ.

Đặc biệt, công nghệ này giúp kiểm soát áp lực xịt nhẹ nhàng và luôn ổn định dù mẹ ấn pít tông mạnh hay nhẹ nên an toàn trên cả trẻ sơ sinh và dễ dàng cho mẹ khi thao tác.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, Buona S.P.A còn đón đầu trong việc sử dụng nhiều thành phần hiệu quả mới như:

- Bột nhuận tràng PEGinpol: thành phần macrogol 3350 - chỉ định đầu tay trong điều trị táo bón cho trẻ nhỏ theo khuyến nghị từ Hiệp Hội Nhi khoa, Tiêu hóa, Gan và Dinh dưỡng Châu Âu, Châu Mỹ và Viện chăm sóc sức khỏe NICE – UK.

- Sắt 2 hữu cơ Ferrodue: bổ sung sắt 2 Bisglycinate Chelate có sinh khả dụng cao gấp 3,4 lần Sắt (II) sunfat, đồng thời hiệu quả cao hơn Sắt Polymaltose trong việc tăng lượng sắt dự trữ, được Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Châu Âu (EFSA) khuyến cáo để bổ sung sắt cho trẻ sinh non, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Dung dịch muối ưu trương Nebial 3%: kết hợp muối nồng độ cao 3% và Natri Hyaluronate dưỡng ẩm, giúp phát huy hiệu quả của nồng độ muối cao nhưng an toàn, dịu nhẹ với niêm mạc mũi trẻ.

Buona - Hãng dược phẩm đón đầu chất lượng với công nghệ độc quyền mới - 3

Tháng 11/2023, Buona Việt Nam đã công bố chính thức thay đổi logo, bộ nhận diện thương hiệu mới của BUONA (Italy) tại Việt Nam. Cùng với đó là bước chuyển đổi của Buona sang mô hình kinh doanh mới là Công ty phúc lợi Buona S.P.A.

Tiếp nối việc lựa chọn nền tảng khoa học như trái tim trong các hoạt động của Buona Italy, đại diện Buona Việt Nam cũng chia sẻ trong buổi công bố: “Trong giai đoạn mới này, chúng tôi đang và sẽ đầu tư nhiều hơn cho các đề tài nghiên cứu chuyên sâu, để góp phần nhỏ bé nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam”.

Hiện nay, tại Việt Nam đã có gần 20 sản phẩm Buona S.P.A được phân phối chính hãng. Tham khảo chi tiết tại Website: Buonavn.com

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN