Buổi chia sẻ cách chăm sóc da - Cơ hội tìm hiểu kiến thức và trải nghiệm sản phẩm chuẩn Nhật.

Ngày 12/9, Miharu Beauty kết hợp với Tập đoàn Aishodo tổ chức thành công buổi “Chia sẻ cách chăm sóc da”.

Tại buổi chia sẻ có sự tham gia của khách hàng đã sử dụng sản phẩm chăm sóc da 7GF từ Nhật Bản của Tập đoàn Aishodo. Các khách hàng đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo về các vấn đề làm đẹp, cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp.

Kết thúc buổi chia sẻ, các khách hàng được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và nhận được những bộ quà tặng chăm sóc da 7GF từ Tập đoàn Aishodo.

Buổi chia sẻ cách chăm sóc da - Cơ hội tìm hiểu kiến thức và trải nghiệm sản phẩm chuẩn Nhật. - 1

Buổi chia sẻ cách chăm sóc da dành cho phái đẹp đã được diễn ra thành công. Đây cũng là dịp tri ân nhà sáng lập thương hiệu Miharu Beauty và các Quý đối tác của doanh nghiệp. Bên cạnh các khách quý, tại sự kiện còn có sự tham dự của nhiều khách mời: Bà KOBAYASHI HIROKO - Phó Giám đốc Aishodo; Bà YATSUZUKA KAYO - Cố vấn Tài chính Aishodo; Bà Tống Kim Giao - Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật,...

Buổi chia sẻ có sự tham dự đặc biệt của ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo, ông Nguyễn Duy Cương - CTHĐQT Miharu Beauty và Bà Nguyễn Thị Nhung - CEO Miharu Beauty. Tại buổi chia sẻ, khách mời được lắng nghe về hành trình khởi nghiệp và tâm huyết tìm tòi cho ra mắt thương hiệu Aishodo. Bên cạnh đó, điều mà khách mời quan tâm và muốn được tìm hiểu nhất chính là cách chăm sóc làn da “chuẩn Nhật” từ đại diện Tập đoàn Aishodo.

Buổi chia sẻ cách chăm sóc da - Cơ hội tìm hiểu kiến thức và trải nghiệm sản phẩm chuẩn Nhật. - 2

Tham dự buổi chia sẻ, ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo cho biết: “Để mang đến các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, chúng tôi chú trọng đến việc sản xuất tại Nhật Bản và áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng toàn diện, từ nguyên liệu thô đến sản xuất. Tập đoàn Aishodo phấn đấu để quảng bá công nghệ được sản xuất tại Nhật Bản và được công nhận là thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới”.

Ông Himu còn cho biết, nỗi lo lắng về da khi mà hiện nay tình trạng da bị kích ứng khi sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc mỹ phẩm giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Đây cũng là sự quan tâm lớn nhất của ông Nguyễn Duy Cương - CTHĐQT Miharu Beauty, vì thế mong muốn mang đến cho làn da Việt sự khỏe mạnh luôn là yếu tố hàng đầu khi quyết định hợp tác cùng Tập đoàn Aishodo.

Buổi chia sẻ cách chăm sóc da - Cơ hội tìm hiểu kiến thức và trải nghiệm sản phẩm chuẩn Nhật. - 3

Ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo còn chia sẻ thêm những kiến thức để lựa chọn mỹ phẩm thông minh trong cơn sốt khi có quá nhiều sự lựa chọn mỹ phẩm từ nội địa hay ngoại nhập. Từ đó, người tiêu dùng dễ dàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Miharu Beauty là đơn vị ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Aishodo của Nhật Bản, là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Đứng giữa những làn sóng mỹ phẩm nội - nhập trên thị trường, trong suốt thời gian qua, doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn nhưng giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu chăm sóc làn da Việt.

Buổi chia sẻ là một trong những hoạt động diễn ra với mục đích nhằm giúp phụ nữ Việt cập nhật những xu hướng làm đẹp, chăm sóc da an toàn, hiệu quả. Học hỏi những ý kiến từ chuyên gia về phương pháp làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản để áp dụng phù hợp cho làn da của người Việt.

Buổi chia sẻ cách chăm sóc da - Cơ hội tìm hiểu kiến thức và trải nghiệm sản phẩm chuẩn Nhật. - 4

Miharu Beauty tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng doanh số của thương hiệu vẫn tiếp tục tăng mạnh, số lượng nhà phân phối ngày càng mở rộng. Từ đó, Miharu Beauty đã vươn lên trở thành nơi mà phái đẹp tin tưởng lựa chọn sản phẩm chăm sóc da và hệ thống kinh doanh mỹ phẩm lớn trên thị trường hiện tại.

Hiểu được nỗi lo khi phải lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da sao cho phù hợp, Miharu Beauty còn xây dựng chương trình đào tạo bài bản cho toàn bộ Quý đối tác mong muốn được đồng hành kinh doanh cùng doanh nghiệp. Điều này tạo nên nền tảng vững chắc cho hoạt động của doanh nghiệp. Miharu Beauty còn mạnh dạn thực hiện chuyển đổi số, thay đổi hình thức kinh doanh và hỗ trợ hết sức các Quý đối tác về quản lý hàng hoá, bán hàng để dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng. Tối ưu hoá sự thuận tiện khi mua sắm cho khách hàng.

Buổi chia sẻ cách chăm sóc da - Cơ hội tìm hiểu kiến thức và trải nghiệm sản phẩm chuẩn Nhật. - 5

Buổi chia sẻ đánh dấu một chặng đường phát triển của Miharu Beauty và cũng là bệ phóng mới cho hành trình sắp tới. Miharu Beauty kỳ vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng đối tác, khách hàng trên con đường kinh doanh bền vững, mang đến những sản phẩm chất lượng, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt.

Page: Miharu Beauty

Hotline: 0799 338 688

Website: miharubeauty.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung