Bia Saigon lan tỏa Tết ấm áp đến người lao động, ngư dân và các chiến sĩ

Là hình ảnh quen thuộc mỗi khi Tết về nhờ các chiến dịch, chương trình tôn vinh những nét đẹp văn hóa của người Việt ngày Tết, Bia Saigon nối dài nỗ lực hỗ trợ “lực lượng tuyến đầu” của nền kinh tế thông qua chương trình cộng đồng Tết 2024 mang tên “Tết sẻ chia – Năm Rồng khởi sắc”.

Đại diện Bia Saigon và Trung ương Đoàn tận tay gửi trao những phần quà Tết đến với người lao động, công nhân và bộ đội biên phòng.

Đại diện Bia Saigon và Trung ương Đoàn tận tay gửi trao những phần quà Tết đến với người lao động, công nhân và bộ đội biên phòng.

“Tết sẻ chia – Năm Rồng khởi sắc”

Tết luôn là một trong những nét văn hoá đặc biệt quan trọng đối với người Việt. Đó là dịp để mọi người đoàn viên quây quần bên mâm cỗ thật đủ đầy, cùng nhau hướng đến một năm mới hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên, đối với người lao động, công nhân thì Tết Giáp Thìn năm nay khó lạc quan như mọi năm, khi mà những bất ổn kinh tế và chính trị toàn cầu từ năm 2023 vẫn đang kéo dài, gây đứt gãy chuỗi cung ứng, tạo ra làn sóng cắt giảm việc làm ở diện rộng đối với các ngành sản xuất xuất khẩu, công nghệ.

Chương trình đi qua 25 tỉnh thành, trao tay 10,400 phần quà (trị giá khoảng 7,4 tỉ đồng) cho công nhân, ngư dân và chiến sĩ biên phòng.

Chương trình đi qua 25 tỉnh thành, trao tay 10,400 phần quà (trị giá khoảng 7,4 tỉ đồng) cho công nhân, ngư dân và chiến sĩ biên phòng.

Tuy tình hình khó khăn chung là thế, nhưng không ít doanh nghiệp vẫn duy trì các chương trình cộng đồng, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, đoàn kết của người Việt mỗi khi Tết đến Xuân về. Trong đó, Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) với thương hiệu Bia Saigon đã triển khai chương trình “Tết sẻ chia – Năm Rồng khởi sắc” tại 25 tỉnh thành trên cả nước. Chương trình phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để trao hơn 10.400 phần quà cho các công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi làn sóng cắt giảm việc làm hậu Covid-19, ngư dân các vùng biển gặp khó khăn do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và lực lượng bộ đội biên phòng.

Ông Lester Tan, Tổng giám đốc SABECO, cho biết chương trình nhằm tri ân những đóng góp bền bỉ của các lực lượng tuyến đầu đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ quốc gia.

Các khu vực vui chơi tại các sự kiện Tết Sẻ Chia Năm Rồng Khởi Sắc tổ chức tại tỉnh luôn thu hút sự tham gia của người dân địa phương.

Các khu vực vui chơi tại các sự kiện Tết Sẻ Chia Năm Rồng Khởi Sắc tổ chức tại tỉnh luôn thu hút sự tham gia của người dân địa phương.

Bên cạnh hoạt động trao quà, chương trình còn tổ chức các không gian vui chơi để người dân địa phương hòa vào không khí vui Xuân, đón lộc may mắn đầu năm, tựa như một lời chúc, sự động viên cùng nhau bước qua những khó khăn năm cũ để hướng đến một năm mới lạc quan, khởi sắc hơn.

Người tham dự mừng rỡ vì hái được lộc là phần thưởng tiền mặt trong các bao lì xì.

Người tham dự mừng rỡ vì hái được lộc là phần thưởng tiền mặt trong các bao lì xì.

Anh L.V.H. (công nhân xí nghiệp may mặc, tỉnh Bình Dương) mừng tủi khi nhận trên tay phần quà từ chương trình: “Trước đó tôi còn lo tết năm nay không biết cầm gì về cho ba mẹ, vì năm rồi cũng bị cắt giảm, suốt 5 tháng trời chỉ làm việc này việc kia tạm thời, không đủ dư để sắm sửa. Phần quà Tết này sẽ giúp tôi được nhiều lắm”, anh phấn khởi vừa nhìn phong bao lì xì cùng nhu yếu phẩm trên tay, vừa cười nói.

Thương hiệu luôn gắn bó với truyền thống gắn kết và lan toả tích cực trong cộng đồng

“Tết sẻ chia – Năm Rồng khởi sắc” nối tiếp truyền thống hướng đến cộng đồng hằng năm của Bia Saigon như sự tri ân đối với sự ủng hộ của cộng đồng đối với thương hiệu trong nhiều suốt nhiều năm qua. Trong thời gian 3 năm trở lại đây, có thể kể đến chương trình “Tết Chung Một Nhà” hợp tác với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức vào năm 2022, đưa hàng nghìn thanh niên, người lao động về nhà sau làn sóng Covid-19 thứ 4, chương trình “Cùng Nhau Làm Nên Tết" hợp tác với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trung ương Đoàn trong năm 2023 để tặng 8.000 phần quà Tết cho người lao động có thành tích xuất sắc tại 11 tỉnh thành.

“Đối với các chương trình Tết của SABECO, có những yếu tố “bất di bất dịch” song hành cùng các yếu tố buộc phải thay đổi để phù hợp hơn với bối cảnh thực tế. Những thứ sẽ không thay đổi là vai trò đồng hành và cam kết của chúng tôi đối với Việt Nam, và thứ buộc phải thay đổi là cách chúng tôi tiếp cận vấn đề và hỗ trợ mọi người đúng nhu cầu và đúng thời điểm nhất.” Ông Lester Tan, phát biểu trong sự kiện công bố chương trình vào tháng 12/2023.

“Tết sẻ chia – Năm Rồng khởi sắc” cũng là một phần trong khuôn khổ chiến dịch Tết 2024 của Bia Saigon. Với tên gọi “Đón Tết Rồng - Nhân bội lộc", chiến dịch hướng đến lan tỏa tinh thần lạc quan, chia sẻ những điều may mắn đến người tiêu dùng qua những phần thưởng giá trị. Trước đó liên tiếp trong năm 2022 và 2023, Bia Saigon ra mắt các bộ sưu tập giới hạn Tết như “Bản Sắc Việt” (2022) và “63 là 1” (2023) tôn vinh các nét đặc sắc văn hoá Việt cùng với các chiến dịch tiếp thị sử dụng hình ảnh, nội dung đặc trưng của từng địa phương.

Là doanh nghiệp có lịch sử phát triển lâu đời tại Việt Nam, gắn liền với nhiều giá trị văn hóa của đất nước, SABECO và Bia Saigon đã không ngừng củng cố vị thế của mình tại thị trường thông qua các chiến dịch sẻ chia, hỗ trợ cộng đồng. Đặc biệt vào dịp Tết nguyên đán, khi tinh thần sẻ chia được đề cao nhất, SABECO luôn triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt, với hi vọng bất cứ ai trên đất nước Việt Nam cũng có một cái Tết không thiếu thốn.

Thế là thấy Tết đến, thấy Bia Saigon về; thấy niềm vui được sẻ chia, hạnh phúc được lan tỏa, thấy “tài lộc" được nhân bội.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN