Bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam: Giải pháp “vàng" cho người bị bệnh da liễu

Khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trị viêm da hiện hành, đồng thời với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, bài thuốc điều trị bệnh da liễu của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam đang được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin tưởng sử dụng. Bài thuốc được bào chế từ những chuyên gia da liễu hàng đầu.

Điều đầu tiên làm nên uy tín cũng như sự tin tưởng cho bài thuốc thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam chính là đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Hiểu được những khó khăn của người bệnh trong giải quyết viêm da đồng thời sở hữu vốn kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm đội ngũ y bác sĩ của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc với nhiều thế mạnh.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm “tạo nên” bài thuốc chữa viêm da

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm “tạo nên” bài thuốc chữa viêm da

Bài thuốc được nghiên cứu chính bởi bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc chuyên môn phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh da liễu bằng Đông y. Trước đây bác sĩ còn đảm nhận nhiều chức vụ cao tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Đồng hành với bác sĩ Nhuần là bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn - Trưởng khoa Da liễu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Đông y; thầy thuốc Nguyễn Khương Thụy với 20 năm kinh nghiệm, là người có vốn kiến thức sâu rộng và hiểu biết tường tận về lương dược, nghiên cứu, bào chế thuốc.

Cơ chế "tác động kép" điều trị bệnh từ gốc

Với nguyên tắc giải quyết bệnh từ bên trong bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam được bào chế dựa trên sự kế thừa và phát huy thành tựu của y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại. Bài thuốc với sự kết hợp hoàn hảo của 3 chế phẩm gồm thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa. Ba chế phẩm này đã tạo nên một cơ chế “tác động kép” trong hỗ trợ điều trị bệnh da liễu.

>>Xem thêm: Người bệnh chia sẻ gì sau khi sử dụng bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam?

Bài thuốc là sự kết tinh của các thảo dược Đông y

Bài thuốc là sự kết tinh của các thảo dược Đông y

Theo đó, thuốc uống sẽ giúp khắc phục bệnh từ bên trong, thanh nhiệt, giải độc, mát gan, lợi tiểu… giúp giải quyết căn nguyên gây bệnh. Song song với đó là thuốc bôi ngoài, thuốc ngâm rửa sẽ khắc phục các triệu chứng bệnh bên ngoài, khoanh vùng tổn thương, cung cấp dưỡng chất, độ ẩm cho da và làm lành tổn thương da.

Không chỉ vậy, với các thành phần như bồ công anh, ké đầu ngựa, đơn đỏ, kim ngân… còn giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho người, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên

Với mong muốn đem đến cho người bệnh giải pháp hỗ trợ điều trị viêm da tốt và an toàn nhất bài thuốc được bào chế bằng 100% thảo dược thiên nhiên. Nguồn dược liệu bào chế được lựa chọn, thu hái trực tiếp tại các vùng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam.

Bài thuốc được bào chế từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên

Bài thuốc được bào chế từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên

Những vị thuốc như: Bồ công anh, kim ngân, tang bạch bì, đơn đỏ… có tính kháng viêm, kháng sinh thực vật, thanh nhiệt, tiêu viêm, khu phong, dưỡng huyết. Qua đó, giải pháp giúp đi sâu vào giải quyết căn nguyên mà vẫn đảm bảo tính an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Linh hoạt trong kê đơn và phù hợp với mọi đối tượng

Khác với những bài thuốc Đông y chữa viêm da thường thấy, bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam được bào chế dưới dạng cao uống giải độc, cao bôi và túi lọc ngâm rửa. Đây là một bước đột phá trong việc sử dụng bài thuốc Y học cổ truyền khắc phục các bệnh lý viêm da.

Theo đó, người bệnh sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian dùng thuốc mà vẫn đảm bảo được dược tính của thảo dược, hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.

Hơn nữa, bài thuốc với thành phần thảo dược thiên nhiên cùng cơ chế “đẩy lùi” bệnh hoàn hảo nên phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, trong đó có trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, người cơ thể suy nhược.

Bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm mà bài thuốc khác không có

Bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm mà bài thuốc khác không có

Điểm đặc biệt khi giải quyết bệnh da liễu tại phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam là bài thuốc không đóng khung theo chuẩn nhất định mà sẽ linh hoạt với mọi đối tượng. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ gia giảm liều lượng cũng như kê thuốc thang đi kèm để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị cho người bệnh.

Với những đặc điểm, ưu điểm vừa nêu có thể nói bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam là một giải pháp an toàn và hoàn hảo đối với người mắc bệnh viêm da. Bài thuốc giải quyết bệnh từ gốc, đồng thời bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, phục hồi hàng rào bảo vệ da để ngăn ngừa bệnh tái phát về sau.

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về bài thuốc, bạn đọc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam

●     Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại/Zalo: 0972 196 616

●     Hồ Chí Minh: 48B Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại/Zalo: 0964 12 99 62

●     Fanpage: Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam

●     Website: trungtamdalieudongy.com

Xem thêm: Bài thuốc của Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam – Bước đột phá trong điều trị bệnh viêm da dai dẳng

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN