Video: Nông dân Nga nhét rắn độc vào miệng, bị cắn và phản ứng kinh hoàng

Một nông dân Nga liều lĩnh nuốt một con rắn độc trong miệng, không ngờ bị rắn cắn vào lưỡi và cổ họng, gây phản ứng kinh hoàng, dẫn đến tử vong.

Người đàn ông Nga diễn trò nuốt rắn trong miệng.

Người đàn ông Nga diễn trò nuốt rắn trong miệng.

Theo The Sun, video quay cảnh một nông dân 55 tuổi, diễn trò nuốt rắn vào miệng trước mặt một đồng nghiệp tại cánh đồng dưa hấu ở Astrakhan, Nga.

Người đàn ông đã hai lần nuốt rắn vào miệng thành công, nhưng đến lần thứ ba bị rắn cắn vào lưỡi và cổ họng. Con rắn này có độc nhưng dường như là loài không gây tử vong ngay lập tức cho con người.

Vài giờ sau, người đàn ông không rõ danh tính nhập viện và tử vong không lâu sau đó. Người đàn ông bị sưng phù nề ở vùng bị rắn cắn và sốc phản vệ.

Người đàn ông bị rắn cắn vào lưỡi gây tử vong.

Người đàn ông bị rắn cắn vào lưỡi gây tử vong.

Phần lưỡi của người đàn ông bị sưng tấy đến mức chặn đường thở. Theo truyền thông địa phương, người dân ở Astrakhan rất hay diễn trò nuốt rắn vào miệng.

Con rắn xuất hiện trong video là rắn độc hay xuất hiện ở các vườn dưa hấu. “Loài rắn này có độc, nhưng hầu như chỉ đe dọa côn trùng”, truyền thông địa phương cho biết. “Đối với con người, nọc độc không gây tử vong lập tức”.

“Nông dân trên tử vong vì sốc phản vệ do dị ứng, tương tự như khi một người bị ong đốt”, nguồn tin cho biết thêm.

Sự cố chết người xảy ra đã khiến giới chức vùng Astrakhan khuyến cáo người dân ngừng nuốt rắn vào miệng. “Không nên thử làm điều đó vì không ai biết trước chuyện gì có thể xảy ra”, nguồn tin cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Ấn Độ: Tự tin miễn nhiễm với nọc rắn và kết cục khi quấn hổ mang chúa quanh cổ

Một chuyên gia bắt rắn ở Ấn Độ, tự nhận rằng mình có khả năng miễn nhiễm với nọc rắn, gần đây đã qua đời sau...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - The Sun ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN