Video: Hãi hùng cảnh sư tử nổi điên tấn công người huấn luyện trước mặt đám đông

Đoạn video quay cảnh hãi hùng, khi người huấn luyện bị một con sư tử cắn chết trong buổi trình diễn trực tiếp.

Video quay cảnh một người đàn ông đang diễn xiếc với sư tử ở thành phố Alexandria, phía bắc Ai Cập. Sự cố chết người xảy ra vào năm 2016 nhưng mới đây gây sốt trở lại trên mạng xã hội, theo báo Anh The Sun.

Nguồn tin địa phương cho biết, nạn nhân tử vong là Shaheen Islam, 35 tuổi, làm nghề huấn luyện tại làng sư tử ở thành phố Alexandria. Islam không qua khỏi vì những vết thương nặng do sư tử gây ra.

Video do một khán giả quay lại, cho thấy Islam giơ một cây gậy trước mặt sư tử, đột nhiên con vật bị kích động, đứng bằng hai chân tấn công người huấn luyện.

Con sư tử nổi điên, tấn công người huấn luyện.

Con sư tử nổi điên, tấn công người huấn luyện.

Chỉ có một cây gậy trên tay, Islam không có cách nào chống đỡ được con sư tử đang hành động theo bản năng. Đám đông chứng kiến hét lên hãi hùng, trong khi các cộng sự cố gắng giải cứu Islam.

Các cộng sự cuối cùng cũng khống chế được con sư tử, nhưng Islam đã bị thương rất nặng. Người đàn ông được đưa đến điều trị tích cực tại bệnh viện Andalusian Salam, phía đông Alexandria nhưng tử vong sau đó vài ngày.

Con sư tử nặng 2 tạ khi đó mới được nhập về Ai Cập từ Nam Phi.

Con sư tử nặng 2 tạ khi đó mới được nhập về Ai Cập từ Nam Phi.

Islam bị rạn hộp sọ, gãy xương lồng ngực, có những vết rách rất sâu ở mặt, cổ và vùng bụng.

Người thân của Islam nói con sư tử hung hãn có nguồn gốc từ Nam Phi. Người này nói Islam có kinh nghiệm 10 năm trong nghề, nhưng đây là một con sư tử mới và chưa quen người huấn luyện.

Làng sư tử cách thủ đô Cairo, Ai Cập, khoảng 1 giờ 30 phút lái xe, là rạp xiếc tổ chức các buổi biểu diễn với động vật, bao gồm sư tử, hổ và cả loài bò sát như rắn.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Sư tử cái bị bầy linh cẩu cắn xé, phút cuối cứu tinh tới giúp lật ngược tình thế

Nhóm du khách đã quay lại khoảnh khắc bầy linh cẩu đuổi theo tấn công một con sư tử cái. Bị dồn ép, con sư tử cái đành...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - The Sun ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN