Video: Hãi hùng cảnh người đàn ông bị sư tử vồ, kéo lê trong khu bảo tồn Nam Phi

Đoạn video quay lại khoảnh khắc hãi hùng khi một người đàn ông bị sư tử kéo lê trong khu vực nuôi nhốt.

Theo The Sun, cảnh tượng xảy ra tại một khu bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Phi vào năm 2018, nhưng gần đây được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở Anh.

Mike Hodge và gia đình là chủ một khu bảo tồn động vật hoang dã ở Thabazimbi, Nam Phi. Khu bảo tồn này cũng nhân giống và cung cấp môi trường sống hoang dã an toàn cho những con sư tử.

Trong video, Mike bước vào trong khu vực nuôi nhốt, bị một con sư tử lao tới tấn công.

Người đàn ông bị sư tử kéo lê trong chuồng nuôi nhốt.

Người đàn ông bị sư tử kéo lê trong chuồng nuôi nhốt.

Người đàn ông nằm bất động bị sư tử kéo lê về phía bụi rậm. Một tiếng súng nổ sau đó khiến con sư tử giật mình. Do sư tử không chịu rời đi, nhân viên khu bảo tồn đã buộc phải bắn chết nó để cứu sống người đàn ông 72 tuổi.

Mike bị thương nặng nhưng sống sót, được chuyển tới bệnh viện bằng trực thăng. Người đàn ông bị gãy xương hàm, trên người có nhiều vết cắn và vết cào xé của sư tử ở vùng lưng và cổ.

Người đàn ông được con gái Emma, 32 tuổi và vợ Chrissy chăm sóc trong suốt quãng thời gian nằm viện. Ở thời điểm đó, Mike nói rằng mình “hết sức đau lòng” khi biết tin con sư tử Shamba, 10 tuổi, đã bị bắn chết.

Nguồn: [Link nguồn]

Iran: Sư tử mở cửa chuồng, giết chết nhân viên vườn thú đang cho ăn

Nhân viên vườn thú tên Esfandani đang đưa miếng thịt qua khe cửa sổ cho hai con sư tử thì bị chúng mở cửa, lao ra ngoài tấn công dẫn đến mất mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - The Sun ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN