Truyền thông Nga: Năm máy bay Ukraine bị phá hủy tại sân bay gần Krivoy Rog

Tờ Topwar hôm 11/9 cho biết, năm máy bay chiến đấu của Ukraine bị phá hủy tại sân bay quân sự Dolgintsevo ở vùng Krivoy Rog trong một cuộc không kích của lực lượng Nga vào ban đêm.

Rạng sáng thứ Hai (11/9), lực lượng vũ trang Nga đã tiến hành một cuộc tấn công bằng vũ khí chính xác cao vào các cơ sở quân sự của Ukraine ở vùng Krivoy Rog. Mục tiêu của các tên lửa và máy bay không người lái Nga là sân bay quân sự Dolgintsevo - nơi đặt máy bay chiến đấu của lực lượng không quân Ukraine.

Truyền thông Nga: Năm máy bay Ukraine bị phá hủy tại sân bay gần Krivoy Rog - 1

Theo thông tin sơ bộ, cuộc tấn công đã phá hủy 5 máy bay chiến đấu, trong đó có 2 máy bay chiến đấu MiG-29 và 3 máy bay tấn công Su-25. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của sân bay cũng bị hư hại nghiêm trọng.

Theo nguồn tin được cung cấp bởi chuyên gia quân sự quân sự Boris Rozhin của Nga, vào đầu tháng 9, Ukraine đã triển khai một số máy bay không người cũng như một loạt tên lửa chống radar HARM tới sân bay Dolgintsevo.

Hiện, giới chức quân sự Ukraine chưa đưa ra bình luận về các thông tin trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Hé lộ biện pháp mới của Nga nhằm bảo vệ máy bay trước UAV của Ukraine

Quân đội Nga đang tìm kiếm những biện pháp đáng tin cậy và có hệ thống hơn nhằm bảo vệ máy bay trước các cuộc tấn công nhằm vào các căn cứ không quân của Ukraine.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Như - Topwar ([Tên nguồn])
Xung đột Nga - Ukraine Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN