Trăn dài 7 m nuốt chửng người phụ nữ Indonesia

Thi thể một phụ nữ Indonesia được tìm thấy trong bụng con trăn khổng lồ sau khi người dân bắt được nó trong rừng.

Thi thể bà Jahrah, 54 tuổi, được tìm thấy hôm 23-10 khi dân làng mổ bụng con trăn dài gần 7 m ở làng Terjun Gajah, tỉnh Lampung trên đảo Sumatra.

 Bà Jahrah mất tích từ đêm 21-10 sau khi vào khu rừng gần nhà lấy mủ cao su.

Đến tận lúc mặt trời mọc người phụ nữ vẫn chưa về nhà, làm người nhà nạn nhân lo lắng, mở cuộc tìm kiếm. Sau nhiều ngày lùng sục tìm người mất tích, người dân tìm thấy một con trăn khổng lồ với cái bụng no đến mức nó gần như không di chuyển nổi. Một hình thù dài cộm lên giữa bụng nó báo trước một điềm xấu cho những người chứng kiến.

Người dân địa phương giết con trăn rồi đặt nó nằm dài trên đất, cẩn thận xẻ một đường dọc theo bụng con trăn. Khi bụng con trăn được phanh ra, mọi người nhìn thấy thi thể bà Jahrah nằm trong đó.

Khi bụng con trăn được phanh ra, dân làng nhìn thấy thi thể bà Jahrah nằm trong đó. Ảnh: Viral Press

Khi bụng con trăn được phanh ra, dân làng nhìn thấy thi thể bà Jahrah nằm trong đó. Ảnh: Viral Press

Ông Anto, trưởng làng của bà Jarah, cho rằng có thể con trăn đã cắn, giết bà Jahrah bằng cách siết chặt, làm bà nghẹt thở, rồi nuốt chửng. Quá trình đau đớn này kéo dài ít nhất hai giờ.

Theo báo Daily Mail, việc tiêu hóa hoàn toàn một bữa ăn với kích cỡ như vậy có thể mất nhiều tuần. Sau khi mổ phanh con trăn, thi thể của bà Jarah (bao gồm cả quần áo) hầu như không còn nguyên vẹn.

Trăn dài 7 m nuốt chửng người phụ nữ Indonesia

Ông Anto cho biết: "Không người dân nào chứng kiến cảnh Jahrah bị con trăn nuốt chửng khi bà đi vào rừng một mình".

Theo ông Anto, một số con trăn khổng lồ đã được nhìn thấy trong rừng. Và cái chết của bà Jahrah càng khiến cư dân địa phương thêm lo lắng. Trước đó, người dân từng cố tóm một con trăn dài hơn 8 m, nhưng không được do con trăn quá mạnh.

Ông Anto nói thêm: "Dân làng lo rằng những con trăn lớn hơn vẫn còn ở trong rừng. Nhiều người nghĩ những con trăn khổng lồ là thủ phạm nuốt chửng hai con dê trong làng".

Dân làng lo rằng những con trăn lớn hơn vẫn còn ở trong rừng. Ảnh: Viral Press

Dân làng lo rằng những con trăn lớn hơn vẫn còn ở trong rừng. Ảnh: Viral Press

Đây không phải là vụ đầu tiên người dân bị trăn khổng lồ nuốt chửng ở Indonesia. Vào tháng 3-2017, người dân ở một ngôi làng hẻo lánh trên đảo Sulawesi rạch bụng con trăn khổng lồ vì nghi ngờ nó nuốt chửng một cư dân trong làng. Nạn nhân là anh Akbar Salubiro, 25 tuổi, mất tích sau khi đi thu hoạch dầu cọ.

Vào năm 2018, một phụ nữ trên đảo Muna (thuộc tỉnh Sulawesi) cũng bị con trăn dài 7 m nuốt chửng khi thăm rẫy bắp cách nhà gần 1 km.

Các chuyên gia nông nghiệp nhận định trăn khổng lồ tấn công người vì môi trường sống của chúng bị các hoạt động khai thác của con người xâm hại. Khi nguồn thức ăn tự nhiên bị cạn kiệt, chúng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ăn bất cứ thứ gì tìm thấy.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Tóm gọn trăn khổng lồ dài 6 mét nuốt chửng dê ở Malaysia

Một người chủ trang trại ở Malaysia hết sức bất ngờ khi phát hiện con trăn khổng lồ dài 6 mét, nặng 77kg nằm yên vị trong chuồng dê với phần bụng căng phồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huệ Bình ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN