Thái Lan: Thấy người yêu cũ mang bầu đi cùng trai lạ, nhà sư lấy dao và cái kết thảm khốc

Nhà sư Thái Lan Um Deeruenram, 57 tuổi, đang lái xe trên đường thì bất ngờ phát hiện người tình cũ mang bầu 8 tháng đang đi cùng với một người đàn ông khác. Máu ghen nổi lên, Um Deeruenram tìm đến con dao rựa trong xe và sát hại cả người yêu cũ lẫn đứa con trong bụng.

Nhà sư Um Deeruenram bị cảnh sát bắt giữ sau khi sát hại nhân tình dã man (ảnh: Daily Mail)

Nhà sư Um Deeruenram bị cảnh sát bắt giữ sau khi sát hại nhân tình dã man (ảnh: Daily Mail)

Cô Lampai Bualoi, 33 tuổi, từng là nhân tình của nhà sư Um Deeruenram tu hành tại tỉnh Buriram, Thái Lan. Hai người đã quan hệ tình cảm một thời gian dài và cái thai trong bụng cô Lampai là kết quả của mối tình.

Không rõ lý do vì sao nhà sư Um Deeruenram và cô Lampai chia tay. Tuy nhiên, khi chứng kiến người tình cũ đi cùng người đàn ông khác, nhà sư Thái Lan đã không kiềm chế nổi cơn tức giận.

Ông Um Deeruenram đã đâm xe của mình vào chiếc ô tô mà cô Lampai cùng bạn trai đang điều khiển. Nhận thấy thái độ hung hăng của nhà sư, bạn trai mới của cô Lampai đã chạy khỏi hiện trường, bỏ mặc sản phụ mang thai 8 tháng trong xe.

Cảnh sát cho biết, nhà sư Um Deeruenram đã tìm thấy một con dao rựa trong ô tô của mình và chém chết nhân tình cũ cùng đứa con trong bụng. Ông Um Deeruenram biết rõ thai nhi sắp chào đời trong bụng cô Lampai là con của mình.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và bắt giữ nhà sư.

Khám nghiêm thi thể cho thấy, cô Lampai tử vong vì rất nhiều vét chém vào đầu và cổ.

Cô Lampai Bualoi – nhân tình cũ của nhà sư Um Deeruenram (ảnh: Daily Mail)

Cô Lampai Bualoi – nhân tình cũ của nhà sư Um Deeruenram (ảnh: Daily Mail)

Anh trai của nhà sư Um Deeruenram cho biết đã từng nghe về ý định muốn sát hại nhân tình của ông Um Deeruenram khi hai người mới chia tay.

“Họ có quan hệ tình ái từ vài năm trước và mới chia tay gần đây. Cô Lampai đã có người yêu mới và không muốn tiếp tục quan hệ tình cảm với Um Deeruenram”, anh trai của nhà sư Thái Lan cho biết.

Anh trai của ông Um Deeruenram nói thêm rằng, sau khi chia tay, cô Lampai vẫn nhiều lần tìm gặp em trai mình và xin tiền.

“Cô ta đã dọa sẽ cho tất cả mọi người biết sự thật rằng cái thai trong bụng là của Um Deeruenram nếu em trai tôi không chịu đưa tiền. Điều đó có thể hủy hoại danh tiếng và sự nghiệp của Um Deeruenram”, anh trai nhà sư nói.

Đã xuất gia mà còn có quan hệ tình cảm nam nữ là điều cấm kỵ trong phật giáo Thái Lan.

“Tôi cho rằng nhà sư đã nổi cơn ghen và sự đố kỵ khi thấy Lampai trên xe cùng bạn trai mới”, Walai Bualoi – anh họ của cô Lampai – nhận xét.

“Chúng tôi đã bắt giữ nhà sư Um Deeruenram vì hành vi giết người. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra thêm về vụ việc. Nhà sư thú nhận đã giết nhân tình cũ vì không thể kiềm chế cơn tức giận khi thấy cô đi cùng bạn trai mới”, Suriya Leenurat – cảnh sát tỉnh Buriram – thông báo.

Nguồn: [Link nguồn]

Thái Lan: Nhà sư nói đi giảng kinh, ít ngày sau phát hiện tử vong trong phòng

Các chức sắc đứng đầu một ngôi chùa ở Thái Lan bắt đầu tìm kiếm nhà sư sau khi một số nhà sư khác nói vị chư tăng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vương Nam – Daily Mail ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN