Sát nhân đầu thú, khai "ăn thịt người" gây chấn động Nam Phi

Một nhóm 4 người đàn ông bị tình nghi hãm hiếp, giết hại một phụ nữ trước khi ăn thịt nạn nhân ở Nam Phi.

Sát nhân đầu thú, khai "ăn thịt người" gây chấn động Nam Phi - 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ giết người, chặt xác gây chấn động ở Nam Phi.

Theo Mirror, nghi phạm giết người bất ngờ bước đến đồn cảnh sát, nộp một phần thi thể người chết và nói: “Tôi đã chán ngán với chuyện phải ăn thịt người rồi”.

Người đàn ông, được truyền thông địa phương ở Nam Phi mô tả là một “thầy thuốc truyền thống”. Ông này bị cáo buộc cưỡng hiếp, giết hại và chặt xác một người phụ nữ cùng với vài đồng phạm khác.

Nghi phạm giao nộp cho cảnh sát phần chân nạn nhân trong khi tự thú tội ác gây ra tại thị trấn Estcourt. Người đàn ông này sau đó đã dẫn cảnh sát đến một căn nhà chứa nhiều phần thi thể nạn nhân.

Ba người khác bị bắt giữ không lâu sau đó liên quan đến vụ việc gây chấn động này.

Đám đông người dân địa phương tập trung bên ngoài trụ sở tòa án để chứng kiến lời buộc tội 4 nghi phạm, lần lượt ở độ tuổi 22, 29, 31 và 32. Cả 4 nghi phạm đều bị tạm giữ và sẽ tiếp tục hầu tòa trong tuần tới.

Mthembeni Majola, một quan chức địa phương cho rằng, vẫn còn nhiều nạn nhân khác bị những kẻ sát nhân này giết hại, chặt xác. “Chúng không chỉ gây ra duy nhất một vụ”, ông Majola nói.

“Khi cảnh sát tiếp cận hiện trường, họ phát hiện ra 8 chiếc tai người trong một cái nồi”, ông Majola giải thích. “Đó là bằng chứng khẳng định vẫn còn nhiều nạn nhân khác chưa được xác định”.

Nữ phát ngôn viên cảnh sát địa phương, Charmaine Struwig nói: “3 nghi phạm đối mặt với tội danh giết người và tàng trữ phần thi thể người”.

“Kẻ thứ 4 dường như không gây án mà chỉ hỗ trợ chặt xác nạn nhân xấu số. Hiện giờ chúng tôi mới chỉ ghi nhận một nạn nhân là phụ nữ. Danh tính của cô ấy chưa được xác định”, nữ phát ngôn viên Struwig nói thêm.

Một nữ phát ngôn viên khác, đại tá Thembeka Mbhele nói vụ việc mới được phanh phui vào cuối tuần trước, khi một nghi phạm đến đầu thú.

Lẻn vào khu sinh thái, chặt đầu 3 sư tử Nam Phi

Hình ảnh dưới đây cho thấy xác của những con sư tử không còn đầu và chân trong một khu nghỉ dưỡng sinh thái ở Nam Phi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Mirror ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN