Robot tình dục sắp biết yêu, cảm thấy đau đớn khi bị “đá”

Sự kiện: Robot tình dục

Chuyên gia nói robot sẽ được tùy chỉnh để yêu con người, có được kiến thức sâu sắc về chủ nhân và có thể cảm thấy đau khổ.

Robot tình dục sắp biết yêu, cảm thấy đau đớn khi bị “đá” - 1

Chuyên gia nói robot tình dục sẽ có thể được tùy chỉnh để trở thành đối tác hoàn hảo của chủ nhân

Robot tình dục sẽ sớm cảm nhận được tình yêu và sự đau khổ khi bị đá, một chuyên gia vừa cho biết.

Giáo sư Robin Mackenzie, giám đốc về Luật và Đạo đức Y khoa tại Trường Luật Kent nước Anh, cho rằng robot tình dục sẽ tiến bộ đến mức rất "giống người", và cảm thấy đau đớn và khổ sở.

Nữ giáo sư Mackenzie nói với tờ Techexplore: "Nhu cầu gần gũi của con người sẽ thúc đẩy việc thiết kế và sản xuất robot tình dục nam và nữ có khả năng tự nhận thức và có cảm xúc.

"Robot tình dục sẽ có thể được tùy chỉnh để trở thành đối tác hoàn hảo của chủ nhân. Theo một cách nào đó, chúng sẽ giống với chúng ta nhưng vẫn sẽ có những khác biệt.

"Robot tình dục sẽ được tùy chỉnh để yêu con người, có được kiến thức sâu sắc về chủ nhân trong quá trình tự tùy chỉnh và có thể cảm thấy đau khổ”.

Mackenzie đưa ra dự đoán này sau một khảo sát của Đại học Helsinki ở Phần Lan. 432 người tham gia khảo sát đã nói về suy nghĩ của mình về việc quan hệ với robot tình dục hoặc trả tiền cho một gái mại dâm.

Kết quả là hầu hết người tham gia không đồng tình với những người đã kết hôn sử dụng robot tình dục hay đến nhà thổ. Tuy nhiên, người độc thân thì ít bị đánh giá hơn.

Tiết lộ mẫu robot tình dục mới có chế độ X “siêu ấn tượng”

Chế độ X là một bộ cảm biến ở đầu cho phép robot phát hiện chuyển động, định hướng và phản hồi với tiếng ồn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trà My - The Sun ([Tên nguồn])
Robot tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN