Phòng khách sạn cho "người ngủ trước mặt hổ" ở Trung Quốc

Một khách sạn nằm bên trong công viên hoang dã ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, gần đây gây tranh cãi về việc cung cấp các phòng được xây xung quanh nơi nuôi nhốt hổ.

Khách sạn muốn cung cấp cho khách du lịch trải nghiệm mới, được nhìn thấy hổ qua lớp kính và ngủ bên cạnh trong suốt những ngày ở lại, theo SCMP.

Các dãy phòng mới được gọi là “phòng quái thú”, sử dụng kính chống bom đạn để đảm bảo cho sự an toàn của du khách, nhân viên khách sạn nói.

Phòng khách sạn nằm ngay bên cạnh chuồng hổ.

Phòng khách sạn nằm ngay bên cạnh chuồng hổ.

Khách sạn hiện đã chuẩn bị 4 căn phòng kiểu này, nhưng tuyên bố chưa đón khách. “Chúng tôi chưa đón khách tới dãy phòng đó, chưa rõ thời điểm cụ thể”, nhân viên này nói.

Sự việc gây tranh cãi trên mạng xã hội, sau khi một video do truyền thông Trung Quốc đăng tải, cho thấy nội thất bên trong một phòng “quái thú”, với giường đôi và cửa kính trong suốt.

Một con hổ đi đi lại lại ở phía bên kia. “Căn phòng này có mục đích gì? Để kỷ niệm năm con hổ? Lớp cửa kính có đủ vững chắc không? Ngồi đây ngắm hổ cả ngày thì sao ngủ được?”, một cư dân mạng Trung Quốc viết.

Con hổ đi lại ở bên kia lớp kính.

Con hổ đi lại ở bên kia lớp kính.

“Đây là hành động ngược đãi động vật”, một người khác nói.

Chính quyền địa phương nói căn phòng là dự án mới của khách sạn, được phê duyệt xây dựng. Những con hổ cũng được nuôi nhốt phù hợp.

Trước sức ép của dư luận, cơ quan văn hóa và du lịch thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, cho biết sẽ đánh giá lại dự án, để kiểm tra mức độ an toàn và liệu cách làm này có bị coi là ngược đãi động vật hay không.

“Chúng tôi sẽ xem xét lại, đánh giá xem có cho phép dự án này được đưa vào sử dụng hay không”, một quan chức nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Hồi hộp xem cảnh người đàn ông liều mạng cho tay vào miệng hổ dữ

Đoạn clip được tài khoản Youtube Michael Jamison đăng tải ghi lại cảnh người đàn ông này đang cho tay của mình vào miệng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - SCMP ([Tên nguồn])
Vui xuân Quý Mão Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN