Pháp: Khách giàu mất nhẫn kim cương trị giá 20 tỷ đồng, khách sạn tìm thấy ở nơi khó tin

Khách sạn siêu sang Paris Ritz ở thủ đô Paris, Pháp hôm 10/12 thông báo tìm thấy chiếc nhẫn kim cương trị giá 750.000 euro (gần 20 tỷ đồng) chỉ sau hai ngày một vị khách giàu có trình báo cảnh sát.

Chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 20 tỷ đồng bị mất ở khách sạn hạng sang Paris Ritz. (Ảnh minh họa)

Chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 20 tỷ đồng bị mất ở khách sạn hạng sang Paris Ritz. (Ảnh minh họa)

Theo báo Anh Guardian, dư luận Pháp gần đây xôn xao trước thông tin một vị khách giàu có người Malaysia trình báo cảnh sát về việc mất một chiếc nhẫn kim cương khi thuê phòng khách sạn Paris Ritz.

Tại đồn cảnh sát Paris, vị khách là một nữ doanh nhân, nói cô rời khách sạn vào sáng sớm ngày 8/12 để đi mua sắm. Cô nói mình để quên chiếc nhẫn kim cương đắt giá trên bàn ở phòng khách sạn, khi quay về thì không tìm thấy.

Chiếc nhẫn kim cương của vị khách giàu có ước tính có giá khoảng 750.000 euro (gần 20 tỷ đồng). Do chiếc nhẫn bị mất có giá trị đặc biệt lớn nên cảnh sát ngay lập tức tới khách sạn Paris Ritz để điều tra. Các công tố viên Paris nghi ngờ đây là một vụ trộm đặc biệt nghiêm trọng. "Chúng tôi nói về một mất mát to lớn", văn phòng công tố thành phố Paris nói trên tờ Le Parisien.

Hai ngày sau, ngày 10/12, khách sạn Paris Ritz bất ngờ thông báo đã tìm thấy chiếc nhẫn. Câu trả lời mà khách sạn đưa ra đơn giản hơn nhiều so với những đồn đoán trên mạng.

Khách sạn đã nộp chiếc nhẫn cho cảnh sát, hai ngày sau khi vị khách trình báo vụ việc.

Khách sạn đã nộp chiếc nhẫn cho cảnh sát, hai ngày sau khi vị khách trình báo vụ việc.

Theo đó, đội ngũ an ninh của khách sạn tìm thấy chiếc nhẫn trong túi rác của máy hút bụi. Tờ Le Parisien nói câu trả lời này của khách sạn chưa đủ để xóa tan mọi nghi ngờ về những gì đã xảy ra. Nhưng khách sạn cho biết vị khách giàu có rất vui mừng trước thông tin trên.

"Khách hàng của chúng tôi rất vui mừng khi chiếc nhẫn đã được tìm thấy", khách sạn cho biết. 

Nữ doanh nhân người Malaysia hiện chưa đến lấy chiếc nhẫn vì cô đã bay sang London, Anh từ ngày 9/12. Chiếc nhẫn hiện do cảnh sát thành phố Paris bảo quản.

Theo tờ Le Parisien, khách sạn Paris Ritz đề nghị bồi thường cho vị khách 3 đêm ở miễn phí vì những bất tiện xảy ra. Đây không phải lần đầu tiên khách sạng hạng sang này vướng vào bê bối mất cắp. Năm 2018, một công chúa Ả Rập Saudi từng trình báo bị mất nữ trang trị giá 800.000 euro ở phòng nghỉ. Cảnh sát Paris vào cuộc nhưng không tìm thấy manh mối.Cũng trong năm đó, 5 tên cướp có vũ trang cuỗm đi đồ trang sức với tổng trị giá khoảng 4 triệu euro mà khách sạn trưng bày.

Nguồn: [Link nguồn]

Thái Lan: Nữ du khách bán khỏa thân rơi từ tầng 7 khách sạn, bạn trai bị bắt

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một du khách người Nga sau khi bạn gái anh ta bị treo lủng lẳng ở bậu cửa sổ tầng 7 khách sạn trong tình trạng bán khỏa thân trước khi rơi xuống...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh - Guardian, Daily Mail ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN