Ông Trump ấn định ngày đưa ra thông báo quan trọng

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông sẽ hé lộ một thông báo "rất lớn" vào tuần tới, tại nhà riêng ở Florida.

Ông Trump tham gia mít tinh ủng hộ ứng viên đảng Cộng hòa ở bang Ohio vào ngày 7/11.

Ông Trump tham gia mít tinh ủng hộ ứng viên đảng Cộng hòa ở bang Ohio vào ngày 7/11.

Ông Trump đưa ra tuyên bố vào thời điểm ngay trước khi cuộc bầu cử giữa kỳ ở Mỹ diễn ra. Ông Trump cũng nói rằng cuộc bầu cử giữa kỳ là một sự kiện "hệ trọng" và có ý nghĩa "cứu giúp đất nước".

Phát biểu trước đám đông người ủng hộ ở thành phố Dayton, bang Ohio vào tối ngày 7/11, ông Trump nói sẽ công bố tin tức quan trọng tại nhà riêng ở Florida vào ngày 15/11. Tuyên bố úp mở của ông Trump dẫn đến những đồn đoán rằng cựu Tổng thống Mỹ sẽ tuyên bố tái tranh cử.

"Để không làm giảm giá trị cuộc bầu cử hệ trọng vào ngày mai, cuộc bầu cử mang ý nghĩa cứu giúp đất nước, tôi sẽ đưa ra thông báo rất lớn vào ngày thứ Ba, ngày 15/11 tại Mar-a-Lago, Palm Beach, bang Florida", ông Trump nói và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ đám đông người ủng hộ.

Tuần trước, báo Mỹ Axios dẫn nguồn tin trong đội ngũ của ông Trump, nói cựu Tổng thống nhắm tới ngày 14/11 để đưa ra tuyên bố tái tranh cử.

Theo nguồn tin giấu tên, đội ngũ của ông Trump có kế hoạch tổ chức các cuộc mít tinh để thúc đẩy chiến dịch tranh cử ngay sau khi ông Trump đưa ra tuyên bố chính thức. Hiện tại, các kế hoạch vẫn đang được soạn thảo và được đưa ra thảo luận.

Kellyanne Conway, cựu giám đốc chiến dịch tranh cử của ông Trump, gần đây nói với các phóng viên rằng cựu Tổng thống Mỹ chưa công bố ý định tái tranh cử để tránh gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử giữa kỳ. "Tôi nghĩ mọi người có thể mong đợi rằng ông Trump sẽ sớm đưa ra tuyên bố chính thức", bà Conway nói vào tuần trước.

Sự trở lại vũ đài chính trị của ông Trump nếu là sự thật, được cho là sẽ gây ra nhiều tranh cãi. Ông Trump từng đối mặt hai phiên điều trần luận tội trong nhiệm kỳ năm 2017 - 2021 và là tâm điểm tranh cãi trong cuộc bạo loạn tại tòa nhà Quốc hội Mỹ ngày 6/1/2021.

Nguồn: [Link nguồn]

”Phát súng” cuối của Tổng thống Joe Biden và ông Donald Trump trước bầu cử giữa kỳ

Trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ, ông Donald Trump để ngỏ khả năng ra tái tranh cử tổng thống trong khi Tổng thống Joe Biden cảnh báo về các mối đe dọa làm suy yếu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh - RT ([Tên nguồn])
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN