Nữ tiếp viên hàng không hé lộ xu hướng mới của những kẻ mê "sex" trên máy bay

Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên hàng không, nhà vệ sinh của máy bay không còn là nơi ưa thích của những kẻ mê "sex" khi bay (mile high club). Thay vào đó, họ làm "chuyện ấy" ở nơi mà không ai nghĩ họ dám làm.

Nữ tiếp viên hàng không chia sẻ về xu hướng mới đáng báo động của những hành khách mê sex trên máy bay (ảnh minh họa)

Nữ tiếp viên hàng không chia sẻ về xu hướng mới đáng báo động của những hành khách mê sex trên máy bay (ảnh minh họa)

Nữ tiếp viên và thành viên phi hành đoàn phải tiếp xúc với lượng lớn hành khách mỗi ngày. Do đó, họ quen với việc xử lý các tình huống khó khăn và biết khi nào các hoạt động không phù hợp diễn ra trên máy bay.

Một trong số các hoạt động không phù hợp đó là việc hành khách thích làm "chuyện ấy" trên máy bay. Thông thường, các cặp đôi sẽ lựa chọn nhà vệ sinh là nơi lý tưởng để hành động, tránh các cặp mắt soi mói của thành viên phi hành đoàn và các hành khách khác.

Tuy nhiên, trong cuốn Cruising Attitude - cuốn sách cung cấp cái nhìn đa chiều về nghề tiếp viên hàng không, nữ tiếp viên Heather Poole đồng thời là tác giả cuốn sách, nhận thấy một xu hướng mới đáng báo động trong những hành khách mê "sex" trên máy bay.

"Tôi nhận thấy ngày càng nhiều hành khách mê làm "chuyện ấy" khi bay không còn hứng thú khi quan hệ tại nhà vệ sinh của máy bay. Thay vào đó, họ hành sự ngay tại chỗ ngồi.

Những người này dùng một tấm chăn để che phần nhạy cảm khi làm "chuyện ấy". Nhiều người còn cười khúc khích và ngó ngoáy liên tục khiến họ dễ dàng bị người khác phát hiện đang làm điều mờ ám.

Ngay khi phát hiện, chúng tôi sẽ nhắc nhở. Nếu thấy chúng tôi gay gắt, họ sẽ âm thầm trở về ghế ngồi. Một số cặp đôi sẽ cười trừ và vờ như họ không làm gì mờ ám dù thực tế ai cũng biết chuyện họ đang làm. Thậm chí, có những người còn không nhận ra sự có mặt của tiếp viên cho tới khi chúng tôi tới gần và lớn tiếng nhắc nhở.

Một tiếp viên hàng không còn quyết định khiến những cặp đôi mê "sex" khó chịu khi liên tục đi lại và rọi đèn".

Poole lý giải tình hình sẽ nghiêm trọng thế nào nếu hành khách làm "chuyện ấy" trên máy bay.

"Thực tế, quan hệ trên máy bay không phải là hành động bị luật pháp cấm đoán. Tuy nhiên, hành động này vi phạm quy tắc khi bay: Đó là không tuân thủ sự hướng dẫn của tiếp viên hàng không. Cụ thể, khi tiếp viên hàng không yêu cầu bạn ngừng làm việc gì đó gây ảnh hưởng tới người khác hoặc máy bay, bạn phải dừng hành động đó ngay lập tức", tác giả cuốn Cruising Attitude chia sẻ.

Ấn Độ: Đau ở vùng nhạy cảm, nữ tiếp viên hàng không phát hiện sốc về đồng nghiệp nam

Cô gái 25 tuổi phát hiện một số vết thương nhẹ trên cơ thể và vùng nhạy cảm sau một đêm say rượu ngủ tại căn hộ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Express ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN