Israel: Cô gái đến dự đám cưới bạn, 3 tháng sau phát hiện vật kinh khủng trong cơ thể

Một cô gái Israel gần đây tới bệnh viện chụp cắt lớp vi tính (CT) vì bị cơn đau dai dẳng hành hạ suốt 3 tháng. Cô nhận ra sự việc bắt nguồn từ khi tới dự đám cưới một người bạn.

Cô gái kể lại câu chuyện khó tin của mình.

Cô gái kể lại câu chuyện khó tin của mình.

Theo Daily Star, Adi Bloy nói cô đột nhiên thấy đau đớn khi đang tham dự đám cưới một người bạn ở khu Pasgot Winery, gần làng Mukhmas của người Palestine.

“Giữa đám cưới, tôi đột nhiên thấy đau lưng. Từ bả vai cho đến chân, cơn đau rất dữ dội. Ban đầu tôi nghĩ mình bị căng cơ, tôi không thấy có lỗ thủng nào ở váy”, cô nói.

Những người bạn không nghĩ có chuyện nghiêm trọng xảy ra, nói rằng, “đừng lo lắng”, cô nói. “Vài phút sau, tôi thấy có máu chảy ở tay khi ấn vào nơi có cơn đau. Có vết rách nhỏ ở đó”.

Viên đạn nằm gần cột sống.

Viên đạn nằm gần cột sống.

3 tháng sau, Bloy vẫn không ngừng cảm thấy đau đớn nên tới bệnh viện kiểm tra. Cô yêu cầu chụp ảnh cắt lớp vi tính (CT), cho thấy có vật thể dạng kim loại gần cột sống.

Sau khi tiến hành phẫu thuật gắp dị vật, các bác sĩ mới nhận ra đó là một viên đạn cỡ 5,56mm, chuyên dùng cho súng trường.

Bloy nói: “Tôi được cứu mạng bởi điều kì diệu. Các bác sĩ nói chỉ cần viên đạn xê dịch thêm vài cm nữa là tôi có thể bị tổn thương rất nặng”.

Cảnh sát Israel nghi ngờ có người Palestine nổ súng từ phía làng Mukhmas. Nhưng không rõ đây là hành động vô tình hay cố ý.

Theo thông tin ban đầu của cảnh sát, Bloy đã tới cơ quan bảo hiểm công nhận rằng mình là nạn nhân bị khủng bố và yêu cầu được chi trả viện phí.

Vết thương mà cô gái không mấy để ý và viên đạn được gắp ra sau 3 tháng.

Vết thương mà cô gái không mấy để ý và viên đạn được gắp ra sau 3 tháng.

Cơ quan bảo hiểm đã gửi yêu cầu này kèm theo kiến nghị của cảnh sát tới Bộ Quốc phòng Israel, do các trường hợp như vậy cần được sự chấp thuận từ phía quân đội.

Phía quân đội nói không nắm được thông tin vụ việc, không nhận thấy có vụ nổ súng nào ở khu vực trong ngày có đám cưới diễn ra.

Bloy nói: “Câu chuyện này giống như trong phim, chỉ khác là tôi là người rơi vào tình cảnh này”.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ đang nằm ngủ thì thấy lạnh sống lưng, vừa lật tấm đệm sofa lên liền báo ngay cảnh sát

Chỉ trong một ngày, người phụ nữ 2 lần phải cầu cứu cảnh sát chỉ vì con vật đáng sợ này xuất hiện trong nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN