Robot tình dục bùng nổ vì con người mắc "bệnh" này?

Sự kiện: Robot tình dục

Sự bùng nổ nhu cầu về robot tình dục khiến người ta cảm thấy "có gì sai sai" trong cuộc sống của con người.

Robot tình dục bùng nổ vì con người mắc "bệnh" này? - 1

Sự cô đơn của giới trẻ làm tăng nhu cầu sử dụng robot tình dục.

Patrick Garcia, người đứng đầu một tập đoàn sản xuất nội dung giải trí có sử dụng nhân vật là robot tình dục, nói với trang tin Daily Star rằng sự cô đơn do mạng xãy hội gây ra đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng robot tinhd dục. Ông cho rằng chúng cũng sẽ giúp thỏa mãn ham muốn tình dục của nhiều người.

“Trong thế giới kết nối ngày nay, "bệnh" cô đơn ngày càng gia tăng đặc biệt ở những người trẻ tuổi”, ông Garcia nói. “Mạng xã hội dường như là thủ phạm chính”.

Sự cô đơn và áp lực trong cuộc sống đã dẫn tới một thế hệ trẻ không được kết nối với nhau thực sự. Họ chuyển sang sử dụng robot tình dục và các hình thức hiện đại hơn của giải trí người lớn, ông Garcia cho biết.

Robot tình dục đang bùng nổ rất nhanh. Đầu tuần này, chuỗi nhà thổ robot tình dục Lumidolls đã khai trương chi nhánh thứ ba của họ tại thành phố Turin, Italia.

Sự gia tăng của búp vê tình dục đã gây ra những tranh cãi. Một số người cáo buộc chúng tàm gia tăng những hành động nguy hiểm và một số người khác cảnh báo về sự biến mất của tình cảm con người.

Tiết lộ mẫu robot tình dục mới có chế độ X “siêu ấn tượng”

Chế độ X là một bộ cảm biến ở đầu cho phép robot phát hiện chuyển động, định hướng và phản hồi với tiếng ồn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Mirror) ([Tên nguồn])
Robot tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN