Cường kích Su-34 Nga tấn công điểm triển khai lực lượng của Ukraine

Máy bay ném bom Su-34 của nhóm chiến đấu phía tây đã tấn công điểm triển khai tạm thời của lữ đoàn phòng thủ lãnh thổ số 103 của Ukraine, người phát ngôn nhóm này - ông Sergey Zybinsky cho biết.

Phi công trên máy bay Su-34. Ảnh: Tass

Phi công trên máy bay Su-34. Ảnh: Tass

Theo ông Zybinsky, ở khu vực Kupyansk, máy bay ném bom Su-34 của nhóm chiến đấu phía tây đã tiến hành một cuộc không kích nhằm vào điểm triển khai tạm thời của lữ đoàn phòng thủ lãnh thổ số 103 gần Peschanoye.

Các phi đội trực thăng tấn công Ka-52, Mi-29… đã thực hiện 14 cuộc tấn công tên lửa vào các điểm tập trung nhân lực, vũ khí, khí tài quân sự của lữ đoàn cơ giới số 14 Ukraine, và các đơn vị phòng thủ lãnh thổ gần Sinkovka, Kotlyarovka, Makeyevka và Terna.

Nga chặn bước tiến của quân đội Ukraine ở hướng Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga ngày 18/9 thông báo quân đội nước này đã ngăn chặn nỗ lực tiến quân của Ukraine theo hướng Bakhmut.

“Pháo binh của Quân đoàn số 2 Nga đã loại bỏ các vị trí của lực lượng Ukraine khi nhóm này đang cố gắng tấn công khu vực Bakhmut. Máy bay không người lái (UAV) đã hỗ trợ điều chỉnh hỏa lực”, Bộ Quốc phòng cho biết trong một báo cáo.

Ở khu vực phía nam Donetsk, phi hành đoàn trên trực thăng tấn công trinh sát đã phá hủy một xe bọc thép của Ukraine bằng cách phóng tên lửa dẫn đường chính xác.

Ukraine tuyên bố bắn hạ 17 tên lửa hành trình Nga

Quân đội Ukraine tuyên bố bắn hạ toàn bộ 17 tên lửa hành trình do Nga phóng vào nước này trong đêm. 18 trong số 24 máy bay không người lái của Nga cũng bị bắn rơi.

Tại Vùng Mykolaiv, mảnh vỡ từ máy bay không người lái đã rơi trúng một tòa nhà dân cư nhưng không gây thương vong.

Nguồn: [Link nguồn]

Tiêm kích Su-34 của Nga được ngụy trang bằng... lốp xe

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy một chiếc tiêm kích - ném bom Su-34 của Nga được ngụy trang dưới các lốp xe tương tự như cách người Nga áp dụng đối với máy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hạnh - Tass ([Tên nguồn])
Xung đột Nga - Ukraine Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN