Con gái Trump "choáng" khi gặp Thủ tướng Canada điển trai

Sự kiện: Donald Trump

Ánh mắt của Ivanka không giấu được vẻ ngưỡng mộ trước thủ tướng Canada điển trai trong buổi gặp gỡ tại Nhà Trắng.

Con gái Trump "choáng" khi gặp Thủ tướng Canada điển trai - 1

Ánh mắt ngưỡng mộ của Ivanka.

Ivanka Trump, con gái Tổng thống Donald Trump đã xuất hiện lần đầu tiên trong một phiên họp chính thức tại Nhà Trắng vào chiều ngày 13.2. Tại đây, Ivanka đã được gặp Thủ tướng Canada Justin Trudeau, người nổi tiếng vì điển trai.

Cuộc gặp hai bên nhằm thúc đẩy quyền lợi của phụ nữ trong kinh doanh. Những bức hình chụp buổi gặp gỡ cho thấy dường như Ivanka không để tâm nhiều lắm tới nội dung cuộc gặp. Ánh mắt như bị “hút hồn” của cô khi nhìn Thủ tướng Trudeau đã được phóng viên chụp lại.

Con gái Trump "choáng" khi gặp Thủ tướng Canada điển trai - 2

Cử chỉ thân thiện của Thủ tướng Canada.

Thủ tướng Justin Trudeau, sinh năm 1971 là con trai của cố Thủ tướng Pierre Trudeau và là lãnh đạo đảng Tự do. Ông là thủ tướng trẻ tuổi thứ nhì nhậm chức tại Canada. Trudeau nổi tiếng sau khi nhậm chức tháng 11.2015 vì vẻ ngoài như ngôi sao điện ảnh của mình. Ông cũng rất ham mê đấm bốc và có một hình xăm trên cánh tay.

Trước cuộc gặp, Ivanka phát biểu: “Tôi rất vinh dự có mặt ở đây ngày hôm nay và hy vọng sẽ được lắng nghe ý kiến từ mọi người, những thành viên nữ tích cực trong vai trò kinh doanh toàn cầu”.

Con gái Trump "choáng" khi gặp Thủ tướng Canada điển trai - 3

Thủ tướng Trudeau và Tổng thống Trump.

Ivanka từng bị đồn đoán sẽ nắm quyền lực khi bố mình trở thành ông chủ Nhà Trắng. Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ không nhận nhiệm vụ nào mà chỉ góp sức cho các vấn đề mình quan tâm như bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Đến nay, Ivanka vẫn đang giữ đúng lời hứa của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Minh – Daily Mail ([Tên nguồn])
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN