Cháy đường ống dẫn khí đốt ở phía đông Crimea

Một đường ống dẫn khí đốt đã bốc cháy ở thành phố Kerch thuộc Crimea. Theo chính quyền địa phương, một đường dây truyền tải điện đã bị hư hỏng một phần do vụ cháy và các nỗ lực đang được tiến hành để khắc phục hậu quả nhanh nhất có thể.

Cho đến nay, không có thêm thông tin chi tiết nào về nguyên nhân vụ cháy, mức độ thiệt hại hoặc thông tin về nạn nhân và thương vong. RIA Novosti đưa tin lực lượng cứu hỏa đã khống chế được đám cháy.

Đoạn đường ống gặp sự cố là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng thành phố Kerch. Khoảng 30.000 cư dân được cho là đã gặp phải tình trạng gián đoạn nguồn cung cấp khí đốt tại nhà.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: RT

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: RT

Nguyên nhân chính xác của vụ việc vẫn chưa rõ ràng. Nhưng quan chức Nga đã nhiều lần cáo buộc Kiev dàn dựng các cuộc tấn công nhằm phá hoại cơ sở hạ tầng của Crimea.

Hồi tháng 8, cơ quan an ninh Nga cho biết đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi đứng đằng sau vụ nổ đường ống dẫn khí đốt tại một ngôi làng ở Crimea trước đó hai tháng bằng thiết bị nổ tự chế do đặc vụ Ukraine cung cấp.

Nguồn: [Link nguồn]

Ảnh vệ tinh hé lộ phòng tuyến ven biển của Nga ở Crimea bị hư hại vì bão lớn

Phòng tuyến ven biển Nga xây dựng ở thành phố Sevastopol, bán đảo Crimea nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công của Ukraine bằng xuồng không người lái tự sát. Sau trận bão lớn đổ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hạnh - RT ([Tên nguồn])
Tin tức Nga Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN