Bảo hiểm Quân đội (MIC) ký kết hợp tác phân phối Bảo hiểm Mediplus với Tido Group

Thấu hiểu những khó khăn khi rủi ro bất ngờ ấp đến, chương trình bảo hiểm Mediplus của MIC được thiết kế như một giải pháp bảo vệ chủ động, hỗ trợ chi phí chăm sóc y tế và chia sẻ gánh nặng tài chính. Với Mediplus, MIC tin rằng đây là sự lựa chọn cho gia đình Việt an tâm tận hưởng hành trình khám phá cuộc sống. Ngày 3/3/2021, MIC đã kí kết hợp tác phân phối Bảo hiểm Mediplus với Tido Group.

Cũng trong buổi lễ, ông Phạm Trung Dũng – Phó Tổng Giám đốc MIC cho biết: “Mediplus là chương trình bảo hiểm ưu việt, luôn đồng hành và bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Sẵn sàng chia sẻ gánh nặng tài chính và đảm bảo tương lai. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữ MIC và Tido Group sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp bảo vệ tối ưu đây cũng là sứ mệnh xuyên suốt của MIC là trở thành điểm tựa vững chắc, điểm tựa thành công cho mọi khách hàng, đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”. Đặc biệt với nền tảng công nghệ hiện đại MIC cam kết thủ tục bồi thường đơn giản, thuận tiện, Cấp ấn chỉ điện tử siêu tốc bỏ qua các giấy tờ phức tạp, thanh toán mọi lúc mọi nơi.”

Bảo hiểm Quân đội (MIC) ký kết hợp tác phân phối Bảo hiểm Mediplus với Tido Group - 1

Chương trình bảo hiểm Mediplus có nhiều mức phí linh động chỉ từ 498.000đ/ năm và quyền lợi tối đa lên đến 567,5 triệu đồng. Độ tuổi bảo vệ rộng từ 12 tháng tuổi đến 70 tuổi. Đặc biệt MIC có mạng lưới liên kết bệnh viện bảo lãnh viện phí tại hệ thống > 100 bệnh viện lớn, bệnh viện quốc tế trên toàn quốc. Đây cũng là chương trình bảo hiểm có tính nhân văn cao với quyền lợi chia sẻ gánh nặng tài chính và hỗ trợ giáo dục cho con của người được bảo hiểm dưới 18 tuổi.

Tại sự kiện, ông Đỗ Xuân Quế - Chủ tịch HĐQT TidoGroup chia sẻ: "Với chương trình hợp tác này Tido Group mong muốn mang đến giải pháp hiểm hóa toàn dân để đảm bảo quyền lợi và cuộc sống an nhiên, làm chủ cuộc sống khi gặp bất cứ bất chắc gì”. Cùng với hệ sinh thái phát triển của Tido đang có như mạng xã hội, tido kids, tido land,… và hệ thống vững mạnh 66 CTTV > 4500 đại lý, hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp của MIC… chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho không chỉ khách hàng mà còn cho chính MIC và Tido Group. Tido Group chắc chắn với sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội phát triển lớn cho hai bên.

Ông bày tỏ, mối quan hệ hợp tác này là một phần trong chiến lược tổng thể của TidoGroup với mục tiêu kiến tạo sự khác biệt để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, những gói giải pháp hoàn hảo nhất và những cơ hội tốt nhất. Hy vọng trong thời gian tới Mediplus sẽ là sự lựa chọn tin cậy đồng hành với quý khách hàng với thông điệp “an tâm bảo vệ - vững chắc tương lai”.

Trước đó,mở màn 2021 tuy còn nhiều khó khăn thách thức do dịch bệnh nhưng MIC liên tiếp kí kết với các đối tác tiềm năng thông qua đó cung cấp bảo hiểm độc quyền cho MG moto, Viet Golf H.I.O, Y Chi Việt Nam, Tido Group,… cho thấy sự bứt phá đầy ngoạn mục hứa hẹn những con số tăng trưởng ấn tượng trong năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN