Ivy Global School khai giảng khoá đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 10/1/2021, Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School (Mỹ) tổ chức buổi lễ khai giảng năm học đầu tiên dành cho các em học sinh tại Việt Nam. Hơn 200 học sinh, phụ huynh, khách mời đã tham dự buổi lễ theo cả hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội.

Sau 3 tháng tuyển sinh kỳ học mùa Xuân, chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến của Ivy Global School đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng phụ huynh và học sinh homeschool (tự học tại nhà) bởi mô hình học tập linh hoạt, chương trình học chất lượng cao, tính kết nối cộng đồng. Được thành lập tại Mỹ, Ivy Global School có đội ngũ Ban giám hiệu, Hội đồng chuyên gia là những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ như: Chủ tịch - Ông David Armstrong (Chủ tịch danh dự Đại học Broward tại Mỹ); Hiệu trưởng - Tiến sĩ Kyle Konold; Phó hiệu trưởng - Thạc sỹ Jenny Cho; Hội đồng giáo dục - Tiến sĩ Marielena DeSanctis, Tiến sĩ Sunem Beaton-Garcia, Thầy Christopher Mcguire, Cô Jennifer Warren.

Khoảnh khắc phụ huynh và học sinh cùng ấn nút khởi động năm học mới

Khoảnh khắc phụ huynh và học sinh cùng ấn nút khởi động năm học mới

Phụ huynh có thể lựa chọn các hình thức chỉ tự học trực tuyến qua tài khoản, học tại các đơn vị giảng dạy theo chương trình của Ivy Global School hoặc tham gia chương trình lớp học tương tác trực tuyến Live-Class. Hiện nay tại Việt Nam, Ivy Global School là trường học Mỹ trực tuyến tiên phong trong việc xây dựng lớp học tương tác trực tuyến Live-Class với giáo viên tại Mỹ với quy mô nhỏ dưới 15 học sinh, đi cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và các nhân viên hỗ trợ tại Việt Nam. 

Hơn 200 phụ huynh và học sinh tham dự lễ khai giảng trực tuyến trên nền tảng zoom  

Hơn 200 phụ huynh và học sinh tham dự lễ khai giảng trực tuyến trên nền tảng zoom  

Buổi lễ khai giảng của Ivy Global School được tổ chức chủ yếu theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của Ban giám hiệu, Hội đồng giáo dục của nhà trường. Học sinh tại khu vực Hà Nội có thể đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam để tham dự chương trình. Với mong muốn mang đến một lễ khai giảng thực sự dành cho học sinh, chương trình khai giảng diễn ra ngắn gọn với hầu hết thời gian dành cho các hoạt động kết nối giữa các thầy cô và học sinh, giữa các học sinh với nhau. Mặc dù tổ chức trên môi trường trực tuyến, nhưng mọi người đều cảm thấy không có khoảng cách khi cùng được tham dự nghi thức bấm nút khởi động năm học mới, tham gia hoạt động chia đội trong trường, trò chuyện cùng giáo viên tại Mỹ, giáo viên chủ nhiệm.

Thầy Kyle Konold (Hiệu trưởng Ivy Global School) phát biểu chào mừng năm học mới

Thầy Kyle Konold (Hiệu trưởng Ivy Global School) phát biểu chào mừng năm học mới

Chia sẻ trong buổi lễ khai giảng, thầy Kyle Konold cho biết: “Ban giám hiệu Ivy Global School tại Mỹ thực sự vui mừng chào đón những học sinh Việt Nam đầu tiên của năm học 2021. Chúng tôi lựa chọn những chương trình học uy tín, đã được kiểm định, đang được triển khai thành công tại 800 trường phổ thông quốc tế trên thế giới để triển khai tại Việt Nam với mong muốn các em học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục hiện đại, khám phá kho tàng tri thức của thế giới. Dù các em đang ở tại Việt Nam và theo học chương trình trực tuyến, nhưng Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên tại Mỹ và Việt Nam sẽ luôn theo sát quá trình học tập, tiến bộ của từng học sinh để hỗ trợ kịp thời.”

Trong năm học 2021, ngoài chương trình học chính khóa, học sinh Ivy Global School còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú, các cuộc thi quy mô quốc tế, các câu lạc bộ theo từng sở thích của học sinh như: Startup Competition, Review Film Club, Moon Festival, School Project… Đặc biệt, các cuộc thi được tổ chức bởi Ivy Global School hoặc do Ivy Global School giới thiệu đều là các cuộc thi quy mô quốc tế, có sự tham gia của các học sinh đa quốc gia.

BGH nhà trường ấn nút khởi động năm học mới

BGH nhà trường ấn nút khởi động năm học mới

Tại kỳ mùa Xuân 2021, học sinh Ivy Global School đang được tham gia cuộc thi sáng tạo nghệ thuật Scholastic Art Contest 2021 với sự tham gia của các học sinh Mỹ, Hàn Quốc, Newzealand. Học sinh tham dự sẽ được ghép nhóm với các thành viên đa quốc gia để cùng sáng tạo, học cách làm việc nhóm, giao lưu bạn bè quốc tế.

BGH trao quà cho học sinh đạt học bổng 100% kỳ mùa Xuân

BGH trao quà cho học sinh đạt học bổng 100% kỳ mùa Xuân

Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School hiện đang tiếp tục tuyển sinh từ lớp 3 – lớp 8 bổ sung cho lớp kỳ học mùa Xuân và chương trình dự bị mùa Hè. Để tham gia chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến, học sinh cần có sẵn nền tảng tiếng Anh, bởi vậy học sinh có thể tham gia kiểm tra năng lực kiến thức bằng tiếng Anh theo bài kiểm tra chuẩn Mỹ tại link: https://igs.ivyprep.edu.vn/. Ivy Global School tại Việt Nam hiện đang công bố mức học phí 12 triệu/ kỳ (5 tháng) và có nhiều chương trình học bổng, ưu đãi dành cho các học sinh đăng ký trong năm học 2021.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN