Học nghề Y – cơ hội việc làm lớn

Nghề Y là một nghề đặc biệt, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Người làm nghề Y nhất thiết phải qua đào tạo bài bản và nghiêm ngặt. Tùy theo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ mà được phân những công việc cho phù hợp với từng chuyên ngành.

Học nghề Y, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Thực tế cho thấy số lượng Bác sỹ hiện nay của chúng ta đang thiếu hụt nhiều. Ngoài các bệnh viện Trung ương, bệnh viện thành phố và các bệnh viện cấp tỉnh, huyện, các bệnh viện tư nhân cũng đang có xu hướng xuất hiện nhiều hơn. Để đáp ứng hết các nhu cầu khám chữa bệnh của các tuyến bệnh viện trên cần một đội ngũ nhân lực trong ngành Y khá lớn. Tốt nghiệp ngành y, sinh viên có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, trí tuệ và lòng yêu nghề.

Tuy nhiên, nếu điều kiện chưa cho phép, các bạn sinh viên cũng hoàn toàn có thể bắt đầu với công việc của Y sỹ, Điều dưỡng hoặc Dược sỹ trung học. Để phát triển bản thân, bạn  có thể học cao lên và trở thành Dược sĩ đại học, Bác sỹ đa khoa hay cử nhân Điều dưỡng.

Học nghề Y – cơ hội việc làm lớn - 1

Trường Trung cấp Y dược Bắc Ninh, địa chỉ: Phường Khúc Xuyên - TP Bắc Ninh - Bắc Ninh.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về xã hội hoá Giáo dục - Y tế góp phần vào việc chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, Trường Trung cấp Y Dược Bắc Ninh từng bước chủ động, tích cực, không ngừng đổi mới về nội dung, phương pháp giảng dạy và luôn xác định sau khi học sinh ra trường phải đạt được yêu cầu về nghề nghiệp, có trình độ tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Đặc biệt, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại cũng như phối hợp chặt chẽ với các Bệnh viện, các Trung tâm Y tế để có sự hợp tác tốt nhất trong giảng dạy và thực tập tay nghề cho học sinh, gắn liền lý thuyết với thực tiễn giúp sinh viên được thường xuyên cọ xát, tránh được tình trạng bỡ ngỡ khi bắt tay vào thực tế. Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện đạo đức, tác phong nghề nghiệp của người thầy thuốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Lương y như từ mẫu.”

Học nghề Y – cơ hội việc làm lớn - 2

Giờ thực hành ngành Dược sỹ

          

Học nghề Y – cơ hội việc làm lớn - 3

   Giờ thực hành ngành Y sỹ

Năm học 2014 - 2015 Trường Trung cấp Y dược Bắc Ninh tuyển sinh Trung cấp Y - dược hệ chính quy với các chuyên ngành sau:

1. Ngành đào tạo:            

Y sỹ;      Điều dưỡng;        Dược sỹ trung cấp

2. Đối tượng tuyển sinh và hình thức tuyển:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT - Xét tuyển - Học 2 năm

- Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên - Tuyển thẳng - Học 1,5 năm.

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ,  xét tuyển nhiều đợt trong năm; ngoài ra, Nhà trường còn  mở các lớp ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho người học.

Thông tin chi tiết xem tại Website: http://yduocbacninh.com

Địa điểm đào tạo và nhận hồ sơ: 

Trường Trung cấp Y Dược Bắc Ninh:

Địa chỉ: Phường Khúc Xuyên - TP Bắc Ninh - Bắc Ninh;  

ĐT: 0241 6282 181 / 0977 284 855.

Cơ sở Hà Nội: Phòng 201 Trung tâm Dạy nghề huyện Thanh Trì

Địa chỉ: Xã Liên Ninh - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội; 

ĐT:  043 686 6201 /   0976 124 476.

Cơ sở tại Hải Phòng: 156/109 Đường Trường Chinh - khu Công Nghiệp Đồng Hoà - Quận Kiến An - TP Hải Phòng (trong Trường CĐ nghề Duyên Hải)

ĐT: 0313 544 828 / 0982 408 668

Cơ hội học nâng cao: Nhà trường đã phối hợp với trường đại học Thành Tây và Trường  Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức các lớp  học liên thông chuyên ngành Dược sỹ, Điều dưỡng.

Ghi chú: Năm học 2014 - 2015  Nhà trường có chế độ miễn phí chỗ ở Ký túc xá cho học sinh ở các tỉnh xa khi đăng ký học tại Bắc Ninh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN