Cô Trần Phạm Thanh Phương: "Học tiếng Anh và được đi du học là 2 trải nghiệm cực kỳ đáng quý"

Học tiếng Anh tốt sẽ là nền tảng vững chãi trong thời kỳ toàn cầu hóa, nên việc học ngoại ngữ này và được đi du học là 2 trải nghiệm cực kỳ đáng quý trong quá trình học tập, làm việc, định cư và thậm chí sẽ giúp mở rộng tầm nhìn của mỗi người.

Tổng quan về cô Trần Phạm Thanh Phương, cô từng học trường công lập từ lớp 1 đến giữa lớp 11, rẽ hướng học trường tư thục song ngữ. Sau đó cô đã hoàn thành bằng Cử nhân Thương Mại (Ngành quản trị kinh doanh) tại trường đại học RMIT. Cô Phương chợt nhận ra tầm quan trọng về việc học ngoại ngữ là cơ hội để hội nhập với thế giới, nên quyết định rẽ sang học ngành giáo dục, chuyên về giảng dạy và đào tạo ở trường đại học Monash thuộc G8 (Úc) và làm việc ở Úc gần 6 năm.

Cô Trần Phạm Thanh Phương: "Học tiếng Anh và được đi du học là 2 trải nghiệm cực kỳ đáng quý" - 1

Cô Phương chia sẻ: “Tôi luôn đặt mình vào vị trí của học viên để hiểu học viên cần gì, từ đó hoàn thiện và cung cấp đầy đủ cho các bạn học viên không chỉ phương pháp học, mà còn có thái độ học tập rèn luyện tiếng Anh và các kỹ năng mềm đúng đắn trước khi lên đường đi du học và làm việc ở nước ngoài”. Cô mong muốn không những chia sẻ các kiến thức, kỹ năng cứng về học thuật, mà còn các kỹ năng mềm khác thông qua tiếng Anh với các chương trình học đặc biệt của Úc, Anh, Trung Quốc v..v

Cô Trần Phạm Thanh Phương: "Học tiếng Anh và được đi du học là 2 trải nghiệm cực kỳ đáng quý" - 2

Cô Trần Phạm Thanh Phương: "Học tiếng Anh và được đi du học là 2 trải nghiệm cực kỳ đáng quý" - 3

Cô hỗ trợ các bạn học viên học ngoại ngữ nhanh và hiệu quả để giúp các bạn có cơ hội rèn luyện ngôn ngữ thực tế và áp dụng đa dạng hơn trong các ngữ cảnh khác nhau thông qua các phương pháp học như: inquiry-based learning (tự tìm tòi), projects (làm dự án) và creative thinking skill (kỹ năng sáng tạo).

Cô Phương chân thành chia sẻ: “Tôi yêu tiếng Việt và cũng rất thích học ngoại ngữ khác, vì tôi nghĩ rằng ngôn ngữ là một phần văn hóa của đất nước, nên khi bạn học tốt một ngôn ngữ nào đó như tiếng Anh sẽ là cơ hội cho bạn được đi đến các nơi khác nhau trên thế giới, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế và học hỏi rất nhiều không chỉ về ngôn ngữ mà còn cả về tinh thần, phương pháp học, làm việc khoa học của những người ở các nước tân tiến. Tất cả những điều đó giúp bạn hiểu sâu hơn về con người và văn hóa nước ngoài một cách nhanh chóng”.

Cô Trần Phạm Thanh Phương: "Học tiếng Anh và được đi du học là 2 trải nghiệm cực kỳ đáng quý" - 4

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN