Wondertour kiên cường vượt khó, quyết tâm giữ vững người làm nghề du lịch

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid 19 đến toàn ngành du lịch, Wondertour vẫn kiên trì, linh hoạt tìm kiếm cơ hội kinh doanh, từng bước trở thành đơn vị lữ hành uy tín, đối tác chiến lược của nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

Quyết tâm giữ người làm nghề du lịch

Dừng tất cả hoạt động nhận khách và tổ chức khách du lịch đến khi dịch được kiểm soát là quyết định không dễ dàng của Wondertour. Nhất là trước thực tế doanh thu giảm về 0 trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát, trong khi chi phí đầu tư cho mặt bằng, văn phòng, công nghệ để bán dịch vụ cao cấp rất lớn khiến Wondertour gặp nhiều khó khăn để duy trì công việc và tạo thu nhập cho đội ngũ nhân viên.

Bài toán khó tiếp theo là nếu không làm du lịch thì người lao động trong ngành sẽ nghỉ việc và tìm kiếm cơ hội khác có thu nhập tốt hơn để bảo đảm cuộc sống và doanh nghiệp lữ hành sẽ thiếu hụt nhân sự khi hoạt động kinh doanh trở lại bình thường. Trước đề bài đó, Wondertour đặt mục tiêu duy nhất cho đội ngũ nhân sự là tiết kiệm, tích cực bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo chéo để trở thành người làm nghề du lịch đa năng. Hiện nay hầu hết nhân viên tại Wondertour đều có thể làm marketing, bán tour, điều hành; trong khi đó hướng dẫn viên được đào tạo nghiệp vụ thiết kế sản phẩm du lịch, làm MC sự kiện, team building du lịch. Với định hướng này, nhân sự Wondertour có nhiều hơn cơ hội bám nghề trước nguy cơ sẽ có đợt thanh trừng tiếp theo của Covid 19 với nghề du lịch.

­Wondertour đào tạo kỹ năng hoạt náo cho cán bộ Đoàn tỉnh Hòa Bình

­Wondertour đào tạo kỹ năng hoạt náo cho cán bộ Đoàn tỉnh Hòa Bình

Trong 1 năm qua, Wondertour trở thành “thiên đường thực tập” cho hàng trăm sinh viên theo học ngành du lịch. Trước thời điểm thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, tại văn phòng Wondertour luôn có khoảng 10 – 15 sinh viên thực tập với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ nhân sự chính thức. Trong gần 100 sinh viên du lịch đến thực tập thì chiếm số đông là sinh viên du lịch Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Văn hóa, Trường Đại học Công nghiệp, Học viện Phụ nữ….

Ông Lê Công Năng, Tổng Giám đốc Wondertour

Ông Lê Công Năng, Tổng Giám đốc Wondertour

“Hai năm nay, trước ảnh hưởng của dịch Covid 19, sinh viên ngành du lịch rất thiệt thòi khi gần như không có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lữ hành. Là người vào nghề trước, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi muốn giúp các em sinh viên thêm kiến thức, kỹ năng làm nghề, đặc biệt là giữ lửa đam mê cho các em trước biến cố ngành mà khi nhập học các em không ngờ tới”, ông Lê Công Năng – Tổng Giám đốc Wondertour chia sẻ.

Làm du lịch bắt đầu từ việc tìm kiếm giá trị cộng thêm

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm kết hợp kiến thức thực tế của hàng trăm hướng dẫn viên cộng tác, Wondertour thiết kế tour du lịch trên nguyên tắc gắn với những giá trị khác biệt.  Đến nay, Wondertour đã ra mắt và chào bán hơn 300 tour chuyên đề đặc sắc dành cho tổ chức, doanh nghiệp, trường học, tín đồ tôn giáo… Những tour nổi tiếng của Wondertour được lọt vào top tìm kiếm Google có thể kể như: Tour trải nghiệm, tour kỹ năng, tour doanh nhân, tour công nhân, tour thể thao, tour chụp ảnh, tour MICE, tour Phật giáo…

Tour giáo dục & tour kỹ năng của Wondertour được đông đảo phụ huynh tin chọn

Tour giáo dục & tour kỹ năng của Wondertour được đông đảo phụ huynh tin chọn

Một sự khác biệt với hầu hết công ty du lịch hiện nay, nhằm đồng bộ dịch vụ, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, ngay từ khi thành lập, Wondertour đã xây dựng phòng Sự kiện, team building với chức năng cung cấp MC, Hướng dẫn viên du lịch và tổ chức các sự kiện. Bên cạnh đó, Wondertour cũng là số ít công ty lữ hành tiên phong triển khai thành công thương mại điện tử vé máy bay, phòng khách sạn.  Với việc kết nối các hãng hàng không cùng hơn 2 triệu khách sạn trên toàn quốc, khách du lịch có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn, so sánh và đặt dịch vụ du lịch phù hợp nhất.

Nhằm tạo duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời tìm kiếm cơ hội tích lũy tài chính tạo lực đẩy cho mảng du lịch trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid 19, Wondertour đã phát triển thêm mảng truyền thông - Marketing với thương hiệu Wonder Media. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong vai trò giám đốc Marketing, Wonder Media xây dựng các giải pháp truyền thông, marketing online, thiết kế Website và đặc biệt là đào tạo nghề marketing thực chiến qua nền tảng online. Qua hơn 6 tháng triển khai, Wonder Media đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu, nhãn hiệu lớn như: Homefarm, Matsuto, Mobifone plus, Hưng Vượng Group, Triều Nhật, One pun, New World Group...

Thành lập trong giai đoạn dịch Covid 19 bùng phát, nhưng Wondertour vẫn đang nỗ lực từng ngày để thực hiện khát vọng mang đến những sản phẩm du lịch chất lượng, giàu giá trị cảm xúc.

WONDERTOUR

Địachỉ: 100 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.wondertour.vn & www.wondermedia.vn

Điện thoại: 02437722777 – Hotline: 0931722777

Fanpage: https://www.facebook.com/Wondertour.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN