Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc

Tân hoa hậu Ikumi Yoshimatsu bị chê kém sắc, gương mặt đơ và nụ cười gượng gạo.

Có thể nói, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) càng ngày càng khiến công chúng hâm mộ thất vọng. Nếu như năm ngoái, cuộc thi này vướng phải nhiều lùm xum xung quanh công tác tổ chức thì năm nay, kết quả chung cuộc lại khiến khán giả chẳng thể hài lòng. Bởi người đăng quang cuộc thi năm nay là Ikumi Yoshimatsu, một cô gái được đánh giá là có nhan sắc vào loại... thường thường. Cô sở hữu chiều cao không quá nổi trội là 1m70. Nhiều người cho rằng ở tuổi 25, cô đã quá dừ so với một cuộc thi nhan sắc, chưa kể nụ cười rất gượng gạo và biểu cảm khuôn mặt khá đơ.

Khi Ikumi Yoshimatsu chiến thắng, trên khắp các diễn đàn sắc đẹp hay trên trang web uy tín về nhan sắc, không ít người bày tỏ thất vọng, thậm chí có người thề thốt rằng sẽ không bao giờ theo dõi Hoa hậu Quốc tế thêm lần nào nữa. Trên trang Missology (một trang web uy tín đánh giá về cuộc thi sắc đẹp quốc tế) còn để nguyên dòng title: "What a shameful result!"(Một kết quả đáng xấu hổ) giành cho cuộc thi MI năm nay. 

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 1

Missology chẳng ngại đánh giá đây là một kết quả đáng xấu hổ

Nhiều ý kiến bày tỏ rằng Ikumi Yoshimatsu trở thành hoa hậu chỉ vì cô là đại diện của Nhật Bản, quốc gia chủ nhà đăng cai Hoa hậu Quốc tế năm nay. Và Nhật Bản đang dẫm lên "vết xe đổ" của Trung Quốc tại cuộc thi hoa hậu Thế giới vừa diễn ra hồi tháng 8 vừa qua, khi họ đưa đại diện nước chủ nhà lên vị trí cao nhất. Trong khi nhan sắc của người đại diện chưa thực sự thuyết phục được khán giả. Đông đảo cư dân mạng bày tỏ lo ngại cuộc canh tranh nhan sắc quốc tế sẽ đi theo chiều hướng chứng tỏ uy lực của quốc gia chủ nhà chứ không còn là một đấu trường sắc đẹp công bằng.

Cùng nhìn lại nhan sắc của Tân Hoa hậu Quốc tế Ikumi Yoshimatsu:

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 2

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 3

Ikumi Yoshimatsu giây phút đăng quang

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 4 Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 5

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 6 Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 7

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 8 Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 9

Ikumi Yoshimatsu thể hiện bản thân trong các phần thi phụ

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 10

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 11 Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 12

Cô sở hữu chiều cao không quá nổi bật 1m70

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 13 Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 14

Tân Hoa hậu Quốc tế bị chê kém sắc - 15

Nhiều người cho rằng ở tuổi 25, cô đã quá dừ so với một cuộc thi nhan sắc, chưa kể nụ cười rất gượng gạo và biểu cảm khuôn mặt khá đơ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN