Rihanna ra mắt chiếc giày bán chạy nhất một thời

Sự hợp tác tuyệt vời giữa puma và fenty tiếp tục với thiết kế mới của chiếc giày bán chạy nhất một thời.

Rihanna đã tái hiện lại đôi giày sneaker Creeper mang tính biểu tượng của mình với những màu sắc ảo giác, thiết kế ngoại cỡ và đế cao su xếp chồng lên nhau, hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một đôi giày sneaker mới lạ. Điểm nhấn mới trên giày sneaker cổ điển, được đặt tên một cách khéo léo là Creeper Phatty, hướng đến sự bổ sung: thêm tự tin, thêm phong cách và thêm mọi thứ.

Fenty Creeper đã gây sốt khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, pha trộn phong cách đường phố sắc sảo với một chút thời trang cao cấp theo cách mà chỉ Rihanna mới có thể làm được. Đôi giày này đã làm thay đổi thị trường sneaker, được Footwear News vinh danh là Giày của năm vào năm 2016.

Rihanna ra mắt chiếc giày bán chạy nhất một thời - 1

Maria Valdes, Giám đốc sản phẩm của PUMA cho biết: “Creeper ban đầu đã thay đổi cuộc chơi cho chúng tôi. Chúng tôi biết đã đến lúc phải mang nó trở lại. Đôi giày này có sức hấp dẫn toàn cầu và chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng vô cùng phấn khích khi kiểu giày này quay trở lại”.

Được làm bằng da lộn đặc trưng của Puma, Creeper Phatty mới hoàn chỉnh với một dải đệm có đệm, logo Fenty được khắc chìm trên lưỡi giày và dây buộc bằng mắt vàng. Giày sneaker có ba màu năng động: đen và trắng, xanh dương sáng và xanh lá cây, hoa oải hương và đỏ.

Rihanna ra mắt chiếc giày bán chạy nhất một thời - 2

Rihanna cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng OG Creeper của mình và làm cho nó to hơn và xấu hơn. Khi thiết kế Creeper Phatty, chúng tôi muốn phát minh lại OG Creeper được rất nhiều người yêu thích. Đó là một kiểu dáng cổ điển đã bị bỏ qua nên sự trở lại của nó phải lớn hơn”

Rihanna ra mắt chiếc giày bán chạy nhất một thời - 3

Rihanna ra mắt chiếc giày bán chạy nhất một thời - 4

Rihanna ra mắt chiếc giày bán chạy nhất một thời - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân Việt mặc váy áo “thiêu đốt thị giác” khi đi xem đại nhạc hội

Thời trang đi xem concert của mỹ nhân Việt: Áo croptop chiếm đa số?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN