PORTER và Valentino hợp tác cho bộ sưu tập capsule SS24

Bộ sưu tập được tạo thành từ hai kiểu túi, LOCÒ BAG và PORTER STYLE, có tổng cộng chín biến thể.

Nhà mốt PORTER có trụ sở tại Nhật Bản đã hợp tác với hãng thời trang Ý Valentino để cho ra mắt sản phẩm hợp tác lần đầu tiên được giới thiệu trong buổi trình diễn trang phục nam xuân hè 2024 vào tháng 7.

Với nhiều chi tiết hơn hiện có, sự hợp tác này được tạo thành từ hai chiếc túi đáng chú ý, “PORTER STYLE” và “LOCÒ BAG”, với tổng cộng chín biến thể khác nhau giữa hai chiếc. Bộ sưu tập kết hợp cách tiếp cận tối giản và dựa trên tiện ích của PORTER với hình tượng và nét thiết kế của Valentino.

“Phong cách PORTER” trở nên sống động như một chuỗi sản phẩm có hình tượng của Valentino trên toàn bộ hình dáng, có bốn phiên bản, một chiếc cặp, túi tote, túi đeo vai và túi đeo vai. Giá cho những chiếc túi “PORTER STYLE” dao động từ 172.700 Yên đến 315.700 Yên hoặc khoảng 1.174 USD đến 2.146 USD.

Đối với “LOCÒ BAG”, nó có chữ lồng Valentino màu bạc đậm, sử dụng nylon liên kết đặc trưng của PORTER và có sẵn ở cả kích thước vừa và nhỏ, với nhiều cách màu khác nhau. Giá cho “LOCÒ BAG” dao động từ 299.200 Yên đến 334.400 Yên hoặc 2.033 USD đến 2.272 USD. Tất cả các túi trong bộ sưu tập đều có lớp lót sa-tanh màu đỏ sống động, gợi nhớ đến lớp lót của Valentino và một thẻ đồng thương hiệu đặc biệt.

PORTER và Valentino hợp tác cho bộ sưu tập capsule SS24 - 1

PORTER và Valentino hợp tác cho bộ sưu tập capsule SS24 - 2

PORTER và Valentino hợp tác cho bộ sưu tập capsule SS24 - 3

PORTER và Valentino hợp tác cho bộ sưu tập capsule SS24 - 4

PORTER và Valentino hợp tác cho bộ sưu tập capsule SS24 - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Đi ăn vỉa hè, Trâm Anh, Yến Xôi mặc đồ đơn giản vẫn “hơn đứt“ nhiều mỹ nhân

Trâm Anh, Yến Xôi đi ăn vỉa hè vẫn ghi điểm khi mặc đồ đơn giản, tôn dáng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN