Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm

Sau 10 năm đăng quang, Hoa hậu Thùy Lâm vẫn giữ được nhan sắc đỉnh cao khiến người hâm mộ không ngần ngại tặng cô danh xưng "hoa hậu không tuổi".

Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm - 1

Thùy Lâm khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Thùy Lâm được biết tới khi cô đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Với chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng: 88 - 60 - 90 cm, nặng 50kg, Nguyễn Thùy Lâm đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Ngoài vương miện cao quý nhất, Thùy Lâm còn giành giải "Hoa hậu Tài năng", "Người đẹp được khán giả yêu thích nhất", "Người đẹp ứng xử hay nhất".

Dù ngay sau cuộc thi, cô cũng dính nghi vấn mua giải nhưng với cách xử lý thông minh, khôn khéo tin đồn tự dập tắt. Năm 2010, cô theo chồng bỏ cuộc chơi. Thùy Lâm từng dành lời khen ngợi cho chồng cô, anh là một tiến sĩ kinh tế tu nghiệp ở nước ngoài trở về: "Tôi rất tự hào về gia đình mình, nhất là chồng tôi. Khi chuẩn bị kết hôn, tôi chằng nghĩ anh ấy tuyệt vời đến vậy. Ông xã biết cùng tôi chăm sóc con, có những quan điểm nuôi dạy con cái rõ ràng, rất có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy hay đến mức ngoài sức tưởng tượng của tôi".

Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm - 2

Thùy Lâm theo chồng bỏ cuộc chơi vào năm 2010.

Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm - 3

Họ được ngợi ca là xứng đôi vừa lứa.

Nhiều người cũng nói cuộc sống của cô quá nhàm chán, Thùy Lâm chia sẻ: "Nhiều người vẫn bảo thấy cuộc sống của tôi nhàm chán quá, cuộc sống chỉ quanh ra quẩn vào với chồng con rồi tối thì đi ngủ rất sớm… nhưng tôi lại vô cùng mãn nguyện với cuộc sống hiện tại này. Mọi thứ đều bình yên, hạnh phúc bên chồng và hai con".

Nhiều năm trôi đi, Thùy Lâm dần xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện lớn hay sự kiện của bạn bè thân thiết. Người hâm mộ không thể nào ngừng dành cho cô  những lời khen về nhan sắc rực rỡ. Dường như Thùy Lâm của 10 năm qua không có gì thay đổi. Vì thế, cô được ví như "hoa hậu không tuổi". 

Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm - 4

Thùy Lâm của 2018 với nhan sắc rực rỡ như trước đó 10 năm.

Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm - 5

Cận cảnh nhan sắc vượt thời gian của Thùy Lâm.

Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm - 6

Cô chuộng phong cách thời trang tối giản, tinh tế.

Thùy Lâm đẹp sững sờ sau gần chục năm ở ẩn

Thùy Lâm khoe trọn đôi vai trần mảnh mai, gợi cảm bằng những cách cắt cúp tinh tế. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN