Người mẫu nhí Suri Tuệ Nhi sẽ diễn show thời trang ở Philippines và Malaysia

Hoàn thành phần trình diễn của mình tại Bangkok Kids International Fashion Week vào ngày 4/11 vừa  tại Bangkok, Suri Tuệ Nhi tiếp tục nhận mời lời tham gia trình diễn tại The Metro Fashion Ball 2023 (Philippines) và Asia Fashion Runway Collection 2023 (Malaysia).

Tuệ Nhi - cô bé sinh năm 2015 tại thành phố Vinh (Nghệ An) từng xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn, nhỏ và được “chọn mặt gửi vàng” cho những vị trí quan trọng như first face, vedette.

Mới đây, Suri Tuệ Nhi chính thức nhận lời mời từ chủ tịch Mr Bhukij Kong Gessarindha góp mặt trình diễn tại Bangkok Kids International Fashion Week 2023. Đặc biệt, tại show diễn này Suri là người mẫu Việt Nam duy nhất được mời trình diễn cho thương hiệu hàng đầu “xứ chùa vàng” - Alicio Thailand.

Ông Bhukij Kong Gessarindha chia sẻ “Suri là người mẫu quốc tế đến từ Việt Nam duy nhất mà tôi lựa chọn trình diễn trong bộ sưu tập lần này. Mặc dù là một trong những người mẫu nhỏ tuổi nhất, nhưng cô bé lại là người trình diễn rất tốt và để lại được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.” 

Suri Tuệ Nhi xuất hiện tại Bangkok Kids International Fashion Week 2023

Suri Tuệ Nhi xuất hiện tại Bangkok Kids International Fashion Week 2023

Suri Tuệ Nhi tiếp tục được NTK Đắc Ngọc lựa chọn đảm nhiệm vị trí Vedette tại The Metro Fashion Ball 2023 diễn ra vào ngày 8/12 tới đây tại Crowne Plaza Manila Galleria (Philippines). Đây là một trong những show diễn hàng đầu tại Philippines được tổ chức bởi Mr. Don Cristobal - nhà thiết kế/nhà tạo mẫu/ nhiếp ảnh gia thời trang và trang phục quốc tế người Philippines. Ông là cựu Phó Chủ tịch phụ trách các vấn đề quốc tế và Chủ tịch phụ trách truyền thông của Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Philippines. 

Trong show diễn lần này, NTK Đắc Ngọc sẽ ra mắt BST “Bồng bềnh” và “Niêm”. Hai bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ những nét đặc trưng của Tây Bắc như: Ruộng Bậc Thang, chợ đêm Sapa hay cao nguyên đá Đồng Văn… ngoài ra “Niêm” sẽ là những mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ tết cổ truyền của Việt Nam. 

Suri Tuệ Nhi sẽ xuất hiện với BST lấy cảm hứng từ đêm Tây Bắc

Suri Tuệ Nhi sẽ xuất hiện với BST lấy cảm hứng từ đêm Tây Bắc

“Tài không đợi tuổi” có lẽ là một câu nói dành cho cô bé 8 tuổi này. Luôn làm tốt nhiệm vụ của nhà thiết kế giao cho - truyền tải được tối đa thông điệp của các nhà thiết kế, làm việc chuyên nghiệp - cố gắng và luôn cố gắng đã giúp cho Suri có được nhiều hơn nữa những cơ hội của mình. Và may mắn một lần nữa lại đến với Suri Tuệ Nhi khi tiếp tục nhận được lời mời từ Đắc Ngọc Designer House và Crystal Star Entertainment trình diễn tại Asia Fashion Runway Collection 2023 vào ngày 16/12 tới đây tại Malaysia. 

Suri Tuệ Nhi sẽ xuất hiện trong vai trò mở màn cho BST của Đắc Ngọc Designer House

Suri Tuệ Nhi sẽ xuất hiện trong vai trò mở màn cho BST của Đắc Ngọc Designer House

Nguồn: [Link nguồn]

Rihanna ra mắt chiếc giày bán chạy nhất một thời

Sự hợp tác tuyệt vời giữa puma và fenty tiếp tục với thiết kế mới của chiếc giày bán chạy nhất một thời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Anh ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang Việt HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN