Nam Thành phô cơ bụng trước ngày thi

Trước ngày lên đường dự Mister World 2012, Trương Nam Thành đã kịp tung hình khoe cơ rắn khỏe.

Sau hàng loạt thành công trong lĩnh vực nghệ thuật như: Đạt giải Á vương 3 Manhunt International 2011 tại Seoul Hàn Quốc, Á quân Bước nhảy Hoàn vũ, Giải vàng cụộc thi Ngôi sao người mẫu 2011, Giải thưởng siêu mẫu hình thể cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2010 …. Trương Nam Thành đang được kỳ vọng là một thế hệ người mẫu nam nổi bật và tạo được nhiều chú ý tại Việt Nam hiện nay. Chưa dừng lại ở những giải thưởng trong nước và tại châu Á. Ngày 8/11 này, anh lại tiếp tục lên đường thử sức tại cuộc thi Mister World 2012.

Mister World 2012 tổ chức lần thứ 7 sẽ diễn ra tại Kent County Showground, Kent, Vương Quốc Anh, từ ngày 09/11/2012 đến ngày 24/11/2012 với 54 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Đêm chung kết diễn ra ngày 24/11/2012 và được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh quốc tế trên toàn thế giới.

Ngoài việc luyện tập thể hình để gấp rút cho việc lên đường đi thi Mister World, Trương Nam Thành còn tích cực tham gia những hoạt động thể thao khác như bơi lội, các môn thể thao dưới nước khác để rèn luyện sức bền và sự dẻo dai. Trước ngày lên đường tham dự cuộc thi, Trương Nam Thành đã kịp tung bộ ảnh rất "chuẩn men", trong đó có một tấm hình khoe cơ bụng 6 múi rắn chắc và săn khỏe.

Nam Thành phô cơ bụng trước ngày thi - 1

Tấm hình khoe body 6 múi đẹp mê ly của Trương Nam Thành

Nam Thành phô cơ bụng trước ngày thi - 2

Nam Thành phô cơ bụng trước ngày thi - 3

Nam Thành phô cơ bụng trước ngày thi - 4

Trương Nam Thành cuốn hút và lịch lãm với nhiều góc hình khác nhau

Photo: Đặng Minh Tùng

Nguồn: Elite Việt Nam

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN