Lộ diện đại gia mua dâm hoa hậu

“Đại gia” thứ thiệt, họ lắm tiền cũng chưa chắc vung tiền như thế. Vậy chân dung của 4 “đại gia” bỏ ngàn đô mua dâm mới bị bắt quả tang là những ai?

Lộ đường dây hoa hậu Mỹ Xuân, á khôi Thiên Kim, người mẫu, diễn viên Ngọc Thúy… bán dâm giá ngàn đô ở TP.HCM, dư luận cho rằng chỉ có các “đại gia” có máu mặt mới dám mạnh tay vung hàng ngàn đô la để “ăn chơi” với chân dài như thế. Tuy nhiên, 4 “đại gia” bị bắt quả tang, không hẳn là “đại gia” thứ thiệt, mà họ chỉ là những “đại gia chân đất”, mới giàu lên nhưng thích ham vui gái đẹp!

Sáng 5/6, nguồn tin của phóng viên cho biết, 4 đối tượng hiện bị bắt giữ về hành vi “môi giối mại dâm” là Trần Quang Mai, Võ Thị Mỹ Xuân, Nguyễn Hữu Đạt và Lê Quang Tuấn Anh (Kevin Lê). Cùng về hành vi “môi giới mại dâm” còn có diễn viên, á khôi Thiên Kim, nhưng do Thiên Kim đang mang thai, nên được giải tỏa cho về với gia đình, chờ xử lý sau. Riêng đối đối tượng tên Huy, có liên quan đến môi giới, hiện đang bỏ trốn.

Vụ án được công an TP.HCM thành lập ban chuyên án, theo dõi hoạt động trong một thời gian dài, do vậy, rất nhiều đối tượng liên quan đã được triệu tập điều tra làm rõ. Nếu từ lời khai của những má mì, tú bà, thì danh sách những người liên đới dài dằng dặc, nhưng chỉ có thể biết đến ngay tại vụ án khi bắt quả tang để xử lý hình sự, thì có 4 cặp nam nữ mua bán dâm tại 2 khách sạn.

Tại khách sạn Kim Linh, số 116-118 đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM, công an TP.HCM bắt quả tang Jenny Phương (tức là L.T.T.H, 19 tuổi, ngụ phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM), làm nghề người mẫu thời trang; L.T.H.D (25 tuổi, quê Đồng Tháp, hiện ngụ tại đường Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10, TP.HCM), đang là sinh viên năm một Trường Trung cấp nghề du lịch, ngoài ra cô sinh viên này làm thêm công việc quản lý khách sạn V.G. Bị bắt với 2 chân dài này, là 2 “đại gia” N.V.N (52 tuổi, ngụ ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và T.T.H (33 tuổi, ngụ ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Tại khách sạn Hà Phương Trang, số 106 Bis, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM, người mẫu thời trang công ty Promotion Look (PL), diễn viên điện ảnh, đóng phim Bước chân hoàn vũ - cô N.T.M.N, nghệ danh Ngọc Thúy (23 tuổi); cùng cô L.T.Y.D (22 tuổi, quê tỉnh Bến Tre, hiện ngụ đường Gò Dấu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM, từng là sinh viên Trường Trung cấp du lịch, đạt vương niệm Hoa khôi duyên dáng Bến Tre năm 2010). Hai chân dài này bị quả tang cùng với 2 “đại gia chân đất”, T.V.T (52 tuổi, ngụ ấp 4, đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Đ.V.M (44 tuổi, ngụ cùng ấp với ông T.V.T).

Lộ diện đại gia mua dâm hoa hậu - 1

Sẽ còn chân dài bán dâm nào bị phát giác?

Như vậy, 4 “đại gia” bị bắt quả tang khi họ bỏ ra hàng ngàn ngàn đô la để mua vui với các “chân dài” đều rất đỗi bình thường. Có thể họ phất lên từ đất đai vùng ven huyện Bình Chánh, đây là vùng có nhiều quy hoạch, tốc độ phát triển đô thị vươn ra vùng này, khiến không ít đối tượng giàu lên sau một đêm thức giấc. Cũng theo quy định, 4 “đại gia chân đất” bị bắt quả tang đều đã giải tỏa về nhà, giao cho địa phương lý và giáo dục. Dù vậy, tại lời khai và hồ sơ ban chuyên án đã thu thập được, thì hoa hậu Mỹ Xuân, á khôi Thiên Kim, đối tượng Mai và Kevin Lê… môi giới và bán dâm cho nhiều “đại gia” trước đây ở trong nước, cũng như đi nước ngoài, thì các “đại gia” này có khá nhiều là thứ thiệt.

Một đại gia từng quen biết hoa hậu Mỹ Xuân trước đây cho rằng, việc đối tượng bán dâm mang những cái mác như người mẫu, diễn viên, danh hiệu hoa khôi, hoa hậu vùng miền… hiện có nhiều chứ không phải là số ít. Tuy nhiên, những đối tượng này hoạt động rất tinh vi, kín kẽ, họ biết lách luật, không vi phạm luật pháp là không bao giờ tham gia vào đường dây mại dâm, không làm môi giới, nhưng họ vẫn “bán vốn tự có”, dưới nhiều hình thức như cặp bồ, vợ nhí, được mời đi du lịch, được tặng quà…

Đại gia này còn thổ lộ, những chuyến ăn chơi, tàu nhanh hay tàu suốt đều là sự thỏa thuận với nhau chứ không hề qua môi giới, giới thiệu, hay tú bà, má mì điều hàng. Đối với đại gia có nhu cầu, họ quen biết nhau từ những thương vụ làm ăn, những chuyến giao lưu, những cuộc gặp mặt… rồi “tán tỉnh” qua chat, điện thoại, mail dưới mọi hình thức và tiến đến tự nhau thỏa thuận giá cả và chỉ có hai người biết với nhau. Còn đối với “chân dài”, họ cũng hoạt động độc lập, tự thân gặp gỡ, tìm “đối tác”, do vậy họ không tham gia vào đường dây nào và cũng không làm “môi giới” để hưởng lợi “môi giới”. Do vậy, hiện nay không ít “chân dài” gắn mác diễn viên, người mẫu, ca sĩ, sinh viên, hoa hậu này, á hậu kia… để kiếm tiền một cách “bí mật”!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Linh ([Tên nguồn])
Đường dây hoa hậu bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN