Hoa hậu HVVN 2023 Xuân Hạnh: "Ngày Tết tôi cũng phải dọn nhà, không "trốn" được đâu"

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh cùng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Hoàng Thị Nhung đã có những chia sẻ của bản thân về các hoạt động trong ngày Tết cổ truyền.

Đội vương miện trong thời khắc đặc biệt là lúc chuyển giao của năm mới và năm cũ 2023 - 2024, top 2 Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong thời thanh xuân. Ngoài ra, cảm xúc của hai người đẹp trong cái Tết cổ truyền đầu tiên hậu đăng quang cũng là điều đáng nhớ. 

Hoa hậu HVVN 2023 Xuân Hạnh: "Ngày Tết tôi cũng phải dọn nhà, không "trốn" được đâu" - 1

Top 2 Miss Cosmo Vietnam 2023 Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung. 

Hoa hậu Xuân Hạnh chia sẻ: 'Hoạt động Tết của nhà mình khá đơn giản trước Tết sẽ dọn nhà, ngày mùng 1 thì gặp gia đình, ăn uống cùng mọi người, sau đó sẽ đi thăm họ hàng. Tiếp đó mình sẽ đi lễ chùa, còn các ngày sau đó một là đi du lịch các nơi, hai là ở nhà tận hưởng không khí ngày Xuân. Năm nay làm hoa hậu rồi nhưng mình vẫn phải dọn nhà đó, không "thoát" được đâu (cười)'.

Hoa hậu HVVN 2023 Xuân Hạnh: "Ngày Tết tôi cũng phải dọn nhà, không "trốn" được đâu" - 2

Dù là hoa hậu nhưng ngày Tết, Xuân Hạnh cũng phải dọn nhà. 

Hoa hậu HVVN 2023 Xuân Hạnh: "Ngày Tết tôi cũng phải dọn nhà, không "trốn" được đâu" - 3

Người đẹp rất nôn nóng khi được về nhà thăm gia đình vào những ngày Xuân. 

Á hậu Hoàng Nhung cũng hào hứng nói về kế hoạch ngày Tết: "Với mình và mọi người trong gia đình, mùng 2 sẽ về nhà ngoại, cùng nhau quây quần ăn cỗ và lì xì cho nhau, Nhung lớn thế này nhưng vẫn thích lì xì lắm (cười). Năm nay ngoài việc cả nhà chúc mừng mình thành á hâu còn là kỷ niệm bà ngoại thượng thọ 100 tuổi nên Tết cực kỳ đặc biệt". 

Hoa hậu HVVN 2023 Xuân Hạnh: "Ngày Tết tôi cũng phải dọn nhà, không "trốn" được đâu" - 4

Tết Giáp Thìn 2024 là dịp đặc biệt với Á hậu Hoàng Nhung. 

Hoa hậu HVVN 2023 Xuân Hạnh: "Ngày Tết tôi cũng phải dọn nhà, không "trốn" được đâu" - 5

Cô cho hay hoạt động mình thích nhất mỗi dịp Tết là được nhận lì xì. 

Ngày Tết ăn uống nhiều nhưng Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung cũng không quá lo lắng về việc tăng cân. Xuân Hạnh cho hay tạng người mình khá khó tăng cân, ngày nhỏ cô thường làm công việc bưng bê gỗ phụ mẹ nên có thể xem đây là cách tập thể dục giữ dáng. Cả hai người đẹp đều nhất trí việc ăn uống vừa đủ, nếu không thể ra phòng tập thì hãy rèn luyện sức khỏe từ những việc làm hằng ngày như đi bộ, phụ gia đình dọn dẹp...  đây là những cách hiệu quả giúp tiêu thụ calo. Ngoài ra đừng quá lo lắng suy nghĩ mà hãy thoải mái tận hưởng những ngày Tết, tinh thần thoải mái vui vẻ thì mọi việc đều được hoàn thành thuận lợi. 

Nguồn: [Link nguồn]

Thùy Anh chia sẻ, ngoài việc tập luyện ăn uống khoa học thì việc rèn một "tinh thần thép" để luôn kiên trì cũng là điều cần thiết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Sen ([Tên nguồn])
Người đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN