Đỗ Thị Hà diện áo dài dạo phố, khoe sắc ngọt ngào trước thềm Tết nguyên đán 2024

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc trong loạt ảnh mới.

Đỗ Thị Hà diện áo dài dạo phố, khoe sắc ngọt ngào trước thềm Tết nguyên đán 2024 - 1

Mới đây, Đỗ Thị Hà thực hiện bộ ảnh với áo dài, khoe sắc tại những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội như Phố cổ, cầu Long Biên nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, gây chú ý.

Bộ ảnh áo dài mới của Hoa hậu Việt Nam 2020 mang đến sư lãng mạn, tràn ngập sắc màu và nét đẹp truyền thống đặc trưng của Việt Nam.

Đỗ Thị Hà diện áo dài dạo phố, khoe sắc ngọt ngào trước thềm Tết nguyên đán 2024 - 5

Trong bộ ảnh, Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện trong những bức hình với trang phục truyền thống - áo dài. Đây không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp Việt Nam mà còn là sự tôn vinh cho nền văn hóa truyền thống. 

Đỗ Thị Hà diện áo dài dạo phố, khoe sắc ngọt ngào trước thềm Tết nguyên đán 2024 - 6

Hoa hậu Việt Nam muốn dùng áo dài  kết hợp linh hoạt với hoa đào, tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn và phồn thịnh của một mùa xuân mới đang về. 

"Áo dài và hoa đào không chỉ là trang phục, mà còn là những biểu tượng của văn hóa truyền thống Việt Nam. Mỗi khi diện lên mình trang phục áo dài, dạo qua những con phố nổi tiếng của Hà Nội, tôi đều cảm thấy tự hào và trong lòng có nhiều niềm vui, nhất là khi những Tết Giáp Nhìn đã cận kề", cô chia sẻ. 

Đỗ Thị Hà chia sẻ thêm: "Trong bối cảnh hiện nay, việc giới trẻ ngày yêu mến Việt phục và cổ phục khiến tôi rất vui và hi vọng rằng giới trẻ sẽ ngày càng tôn vinh và trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống”. 

Đỗ Thị Hà diện áo dài dạo phố, khoe sắc ngọt ngào trước thềm Tết nguyên đán 2024 - 13

2023 là một năm bận rộn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cô hoàn thành việc học tại Đại học Kinh tế Quốc dân đồng thời lấn sân kinh doanh. Người đẹp xứ Thanh cũng duy trì “phong độ” khi xuất hiện thường xuyên trên sàn catwalk của nhiều show diễn thời trang lớn trên cả nước.

Mục tiêu trong năm 2024 của Đỗ Hà là tiếp tục duy trì các hoạt đông nghệ thuật, đông thời tiếp tục củng cố công việc kinh doanh cũng như cân nhắc việc học thạc sĩ như dự định.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN