Dân sành mốt là phải biết của năm 2024 theo Pantone

Được mô tả là “một giai điệu đào nhẹ nhàng mượt mà, có tinh thần bao trùm tất cả, làm phong phú thêm tâm trí, cơ thể và tâm hồn”.

Pantone là từ điển màu sắc dành cho những người yêu thời trang ở khắp mọi nơi. Hệ thống kết hợp độc lập và độc đáo, cung cấp sân chơi cho các nhà thiết kế thử nghiệm vô số tông màu. Pantone đã công bố màu sắc của năm 2024, báo cáo rằng “Peachy Fuzz” là màu quan trọng tiếp theo.

Dân sành mốt là phải biết của năm 2024 theo Pantone - 1

Tông màu nhẹ nhàng trang nhã kết hợp những nét chấm phá của cam và hồng trên một gam màu lãng mạn xuất hiện trên các sàn diễn toàn cầu trong suốt mùa Xuân/Hè 2024. Các hãng thời trang từ Balmain đến Missoni và Kiko Kostadinov đã đón nhận “Peachy Fuzz” trong các bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ. PANTONE 13-1023 Peach Fuzz - tên chính thức - được mô tả là “màu đào nhẹ nhàng mượt mà, có tinh thần bao trùm tất cả, làm phong phú thêm tâm trí, cơ thể và tâm hồn”.

Tông màu nhạt mô phỏng gần giống làn da con người và chào đón du khách tăng cường mối liên kết với môi trường tự nhiên xung quanh. Phản ánh sức khỏe và sức mạnh tốt, “Peachy Fuzz” thúc đẩy sự kết nối giữa con người với nhau đồng thời thể hiện tình yêu và mong muốn thông qua thông điệp ấm áp. “Peachy Fuzz” sẽ thống trị các bộ sưu tập của nhà thiết kế trong năm mới, phổ biến khắp nơi trong suốt mùa Thu/Đông 2024 đồng thời thâm nhập vào tủ quần áo casual trên toàn thế giới.

Dân sành mốt là phải biết của năm 2024 theo Pantone - 2

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nữ miền Tây lấy chồng đại gia hơn 26 tuổi: Mặc gợi cảm trẻ trung bất ngờ sau khi giảm 2 yến

Phan Như Thảo hậu giảm cân cũng thay đổi phong cách ăn mặc, cô chăm diện những thiết kế váy ngắn, khoe đôi chân dài thon thả nuột nà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN