Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu

Lan Khuê, Hà Phương, Minh Tú được đánh giá là 3 gương mặt nữ xuất sắc tại vòng chung kết "Siêu mẫu Việt Nam 2013".

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 sẽ thuộc về ai? là câu hỏi mà phần đông khán giả yêu thích thời trang, giới chuyên môn quan tâm nhất khi mà thời gian đến đêm chung kết chẳng còn bao xa.  Các thí sinh chỉ còn cơ hội duy nhất để thể hiện phong cách trình diễn và khẳng định tài năng của mình.

Bên cạnh sự hồi hộp dành cho các thí sinh nam, đêm thi tối ngày 20/10 mang tính quyết định này được giới chuyên môn đánh giá là cuộc cạnh tranh thú vị của 3 gương mặt nữ trẻ: Lan Khuê, Hà Phương và Minh Tú. Họ đều là những ứng viên sáng giá tại vòng chung kết của cuộc thi siêu mẫu năm nay.

Lan Khuê

Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu - 1

Lan Khuê sở hữu hình thể đẹp với chiều cao 1m77, số đo 85-59-88.

Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu - 2

Lan Khuê từng giành hai giải thưởng lớn tại các cuộc thi Siêu mẫu mang tầm vóc quốc tế

Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu - 3

Lan Khuê được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất tại vòng chung kết khu vực phía Nam của Siêu mẫu Việt Nam 2013

Lan Khuê là người mẫu được phát hiện và trưởng thành từ cuộc thi Siêu mẫu  Việt Nam 2012, sau 1 năm nỗ lực không ngừng trong các hoạt động của làng người mẫu thời trang Việt Lan Khuê tỏ ra rất tự tin và hy vọng ngôi vị cao nhất sẽ thuộc về mình. Cô muốn khẳng định Lan Khuê không còn là Siêu mẫu triển vọng của cuộc thi năm ngoái, ở thời điểm hiện tại Lan Khuê đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Lan Khuê từng giành giải ba và giải thưởng ăn ảnh tại Siêu mẫu Châu Á 2012, giành giải nhì tại New Silk Road Model Look 2013 (Tìm kiếm người mẫu Châu Á - con đường tơ lụa). Giới chuyên môn và các lớp người mẫu sáng giá của làng thời trang Việt cũng đánh giá cao khả năng đoạt giải vàng của Lan Khuê tại Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Hà Phương

Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu - 4

Hà Phương sở hữu chiều cao 1m80 với các số đo 85-60-87

Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu - 5

Hà Phương là gương mặt người mẫu trẻ tài năng tại Hà Nội

Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu - 6

Hà Phương tỏ ra không kém cạnh các đối thủ nặng ký tại vòng chung Siêu mẫu Việt Nam 2013

Hà Phương là một trong những gương mặt người mẫu trẻ sáng giá của làng mẫu Hà Nội. Với sự dìu dắt của đàn chị Hạ Vy – đồng thời là người quản lý, Hà Phương đã có nhiều cơ hội khẳng định được khả năng của mình trong sự nghiệp người mẫu. Gắn bó với nghề mẫu chưa đầy 3 năm nhưng Hà Phương từng xuất sắc lọt vào top 10 cuộc thi Siêu mẫu Châu Á.

Hà Phương sở hữu chiều cao 1m80 với các số đo 85-60-87, tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 cô là thí sinh nổi bật nhất đại diện cho khu vực Hà Nội. Khi góp mặt tại vòng chung kết, Hà Phương tỏ ra không kém cạnh các đối thủ nặng ký khác. Khi hỏi về cơ hội thắng cuộc của Hà Phương tại Siêu mẫu Việt Nam, nhiều người mẫu có thâm niên và các chuyên viên đều khẳng định cô gái trẻ này sẽ là gương mặt xuất hiện tại top 3 của cuộc thi năm nay.

Minh Tú

Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu - 7

Minh Tú sở hữu chiều cao 1m78 cùng số đo ba vòng đáng mơ ước 86-59-91

Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu - 8

Minh Tú từng đạt giải thưởng Siêu mẫu phong cách và sớm tạo dựng được dấu ấn riêng trên sàn catwalk Việt

Bật mí 3 ứng viên cho Giải vàng Siêu mẫu - 9

Đến với Siêu mẫu Việt Nam 2013, Minh Tú có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt và là một thí sinh đầy tiềm năng cho ngôi vị cao nhất

Minh Tú là một thí sinh cũng được đánh giá cao bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cô khi tham gia cuộc thi. Minh Tú từng tìm kiếm vận may của cô tại Siêu mẫu Việt Nam 2011, kết quả chung cuộc cô đã giành giải thưởng Siêu mẫu phong cách. Cũng từ giải thưởng đó, Minh Tú đã có bước đệm giúp mình tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp nghề mẫu.

Trong các hoạt động của làng người mẫu thời trang thành phố Hồ Chí Minh, Minh Tú là một người mẫu chuyên nghiệp và sớm tạo dựng được những dấu ấn riêng. Tuy nhiên ở Minh Tú còn thiếu sự bứt phá để nâng tầm tên tuổi của mình lên một vị trí mới. Chính vì thế Minh Tú đến với Siêu mẫu Việt Nam 2013 với quyết tâm cao.

Lan Khuê, Hà Phương, Minh Tú được giới chuyên môn đánh giá là 3 ứng cử viên nặng ký cho giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013. Để giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi họ sẽ cùng góp mặt trong đêm chung kết được tổ chức vào ngày 20/10/2013 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Tp.HCM. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN