Alessandro Vigilante được bổ nhiệm làm Giám đốc sáng tạo mới tại Rochas

Sau sự ra đi của Charles de Vilmorin, Alessandro Vigilante đã kế nhiệm vị trí lãnh đạo nhà mốt thời trang Pháp.

Sau sự ra đi của Charles de Vilmorin vào tháng 4 năm 2023, Philippe Bénaçin, Giám đốc điều hành của Interparfums, đã công bố Alessandro Vigilante là giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu. Ông nói: “Tôi rất vui mừng được chào đón Alessandro với tư cách là Giám đốc Sáng tạo của Quần áo ready to wear. Công việc của Alessandro được xác định bởi sự thanh lịch, nữ tính hiện đại và nghiên cứu không ngừng về biểu hiện cơ thể của phụ nữ. Qua lăng kính của mình, anh ấy sẽ viết nên một chương mới cho nhà mốt được xây dựng dựa trên sự táo bạo, nữ tính và tinh tế này”.

Alessandro Vigilante được bổ nhiệm làm Giám đốc sáng tạo mới tại Rochas - 1

Alessandro ban đầu theo đuổi sự nghiệp vũ công đương đại, sau đó bắt đầu sự nghiệp trong ngành thời trang khi làm việc cho các thương hiệu như Dolce & Gabbana, Gucci, Lorenzo Serafini và The Attico, trước khi tự mình thành lập với bộ sưu tập đầu tay vào năm 2021. Alessandro mang quốc tịch Ý, sinh ra ở Puglia, anh được đào tạo tại Phòng thí nghiệm IED Moda ở Milan, nơi anh tốt nghiệp loại xuất sắc. Ngoài việc là một nhà tạo mẫu lão luyện với kỹ năng may mặc và kiến ​​thức chuyên môn về sản phẩm, Alessandro còn là một người tiêu dùng cuồng nhiệt về nghệ thuật, phim ảnh, nhiếp ảnh và khiêu vũ.

Trong một tuyên bố, Alessandro nói về chức danh mới của mình: “Tôi rất vinh dự và biết ơn khi được gia nhập nhà mốt Rochas và có cơ hội phát triển di sản phong phú và sâu sắc của nhà mốt. Rochas đại diện cho sự cống hiến cho sự tinh tế của Pháp và tôn vinh sự nữ tính mà tôi thấy vô cùng truyền cảm hứng. Tôi nóng lòng muốn truyền đạt tầm nhìn của mình".

Vigilante sẽ giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên của mình cho Rochas vào tháng 2 trong mùa Thu/Đông 2024 của Tuần lễ Thời trang Paris.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái Hàn Quốc đẹp nổi bật với body “đồng hồ cát“ tựa nữ thần trên đường phố Hội An

Hóa ra đây là người đẹp có body thuộc “top 1% dân số có cơ thể nữ thần“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN