Á hậu Hoàn vũ Việt Nam: "Tôi biết ơn những năm tháng đi bán muối với mẹ đêm 30 Tết"

Á hậu Hoàng Nhung bật mí kỷ niệm đáng nhớ nhất vào ngày Tết.

- Chào Hoàng Nhung, hiện tại cũng đã tròn 1 tháng Nhung đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Cuộc sống của bạn có gì thay đổi nhiều không?

Cuộc sống của Nhung thay đổi rất nhiều, mình bận rộn hơn trước, được tiếp xúc với những môi trường mới, làm những thứ mà trước đây mình chưa bao giờ làm, có thêm nhiều cơ hội và điều kiện để thực hiện những kế hoạch và dự án cộng đồng của mình được lan toả đến nhiều người hơn. Trước đây Nhung thường sống và làm việc một mình, giờ Nhung đã có ekip và đứng sau là công ty luôn đồng hành và sát cánh bên Nhung trong các hoạt động. 

- Năm nay chắc hẳn là một năm nhiều ý nghĩa với Hoàng Nhung. Bạn có thể bật mí một chút về kế hoạch đón của mình? Đối với Hoàng Nhung, vào dịp Tết, kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất?

Năm nay Nhung và gia đình vẫn đón Tết như mọi năm có khác một chút là Nhung vừa đoạt được ngôi vị Á Hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 và bà ngoại Tết năm nay tròn 100 tuổi nên dòng họ sẽ tổ chức tiệc chúc mừng to hơn các dịp tết mọi năm. 

Kỷ niệm đáng nhớ của Nhung vào dịp Tết của ngày thơ ấu là đi bán muối. Ngày nhỏ, vào 30 Tết, Nhung và mẹ chuẩn bị muối để trong túi vải đỏ cùng bao diêm rồi đợi đến đêm giao thừa, mẹ chở Nhung trên chiếc xe máy cũ đi bán tại những chỗ mọi người du xuân và ở cổng chùa và đình. Ký ức cứ ùa về 2 mẹ con đi bán muối mỗi khi Tết đến làm Nhung rất bồi hồi và biết ơn những năm tháng khó khăn đã nuôi dưỡng Nhung trở thành cô gái mạnh mẽ như hiện tại.

- Ngày nay, có rất nhiều người đẹp được nhớ đến bởi ngoại hình nhiều hơn là những thứ khác, Hoàng Nhung làm thế nào để vượt qua danh xưng "bình hoa di động" mà một số khán giả thường gán cho các người đẹp?

Nhung không suy nghĩ quá nhiều về điều này, Nhung chỉ cố gắng cho những kế hoạch và dự án cộng đồng của mình được thực hiện tốt nhất. Lời nói đi đôi với hành động và trở thành một cô gái truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ và không ngừng nỗ lực để học tập và rèn luyện bản thân phát triển hơn nữa trên con đường sự nghiệp đây là những mục tiêu mà Nhung tự đặt ra cho bản thân để có một nhiệm kỳ thành công. 

- Thời điểm tham dự Miss Cosmo, Hoàng Nhung được đánh giá là một thí sinh "nặng ký" và luôn lọt top những thí sinh có ngoại hình nổi trội. Hoàng Nhung có ý định lấn sân sang lĩnh vực người mẫu?

Hiện tại Nhung chưa có ý định lấn sân sang lĩnh vực nào bởi Nhung muốn dành phần lớn thời gian của mình cho các hoạt  động thiện nguyện và phát triển công ty khởi nghiệp của mình lớn mạnh hơn trong tương lai đây là mục tiêu trước mắt Nhung đặt ra. Nếu công ty chủ quản muốn Nhung tham gia show thời trang nào đó Nhung sẽ xem xét show đó có phù hợp với mình không rồi mới nhận lời. 

- Hiện nay có quá nhiều những cuộc thi hoa hậu, một số khán giả nói vui rằng, "bây giờ cứ ra đường, 1 mét vuông là gặp 1 hoa hậu",... nếu không thi quốc tế, Hoàng Nhung sẽ làm gì để khán giả nhớ đến mình?

Như Nhung đã nói ở trên Nhung tập trung cho các dự án thiện nguyện và không ngừng tạo ra những giá trị thiết thực để mang tới cộng đồng. Bởi đối với Nhung luôn quan niệm rằng: cuộc sống là bao dung hãy cứ cho đi và đừng mong nhận lại. Nhung luôn hy vọng rằng những gì mà mình nỗ lực sẽ là nguồn truyền cảm hứng mạnh mẽ tới thế hệ trẻ để Nhung và các bạn cùng nhau giúp đỡ và xây dựng cộng đồng Việt Nam lớn mạnh để không một ai bị bỏ lại phía sau. 

- Cát-xê của Hoàng Nhung tăng lên bao nhiêu so với thời điểm trước khi thi sắc đẹp?

Trước đây Nhung không có cát-xê bởi Nhung không tham gia vào bất cứ hoạt động nghệ thuật hay nhận show nào cả bởi Nhung chỉ tập trung vào công việc phát triển kinh doanh của mình, nên để nói là tăng bao nhiêu so với trước khi thi sắc đẹp rất khó bởi sau khi đoạt danh hiệu Á Hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam mới là sự khởi đầu của Nhung.

- Hoàng Nhung có thể bật mí một chút về kế hoạch trong năm 2024 của mình?

Kế hoạch và mục tiêu của Nhung trong năm 2024 là nhân rộng dự án cộng đồng dành cho trẻ mồ côi mà Nhung đã và đang làm trong suốt 2 năm qua được mọi người biết tới và cùng Nhung giúp đỡ nhiều trẻ em hơn nữa mang tới cho các em có được cuộc sống và tuổi thơ như bao đứa trẻ khác. Song song với đó Nhung phát triển công ty khởi nghiệp của mình để kịp với tiến độ phát triển đề ra trong những năm tới. Đây là 2 kế hoạch quan trọng của Nhung trong năm 2024.

Nguồn: [Link nguồn]

"Bà trùm hoa hậu" Trương Ngọc Ánh nỗ lực giữ dáng ở tuổi U50 để mặc đồ quyến rũ hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Miên ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN