Zenfone 11 Ultra lộ diện, tạm biệt “huyền thoại” cao cấp nhỏ gọn

Mọi thứ liên quan đến dòng Zenfone của Asus bắt đầu xuất hiện rõ hơn khiến người hâm mộ dòng sản phẩm cao cấp nhỏ gọn có thể phải thất vọng.

Asus đã xác nhận rằng dòng ROG Phone 8 đang chuẩn bị ra mắt. Đó là smartphone đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 3 cao cấp. Giờ đây, danh sách Bluetooth SIG cho smartphone Asus mới đã xuất hiện liệt kê rõ hơn về dòng ROG Phone, nơi chúng bao gồm ROG Phone 8 và 8 Pro.

Zenfone 10 sẽ là smartphone cao cấp nhỏ gọn cuối cùng của Asus?

Zenfone 10 sẽ là smartphone cao cấp nhỏ gọn cuối cùng của Asus?

Ngoài ra, một thành viên Zenfone mới cũng xuất hiện gọi là Zenfone 11 Ultra. Hồ sơ không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về số model, hỗ trợ Bluetooth 5.4 và đề xuất về silicon của Qualcomm. Trong trường hợp chip, có khả năng Snapdragon 8 Gen 3 cũng sẽ là nền tảng vận hành của Zenfone 11 Ultra.

Việc Zenfone 11 Ultra được liệt kê cùng dòng ROG Phone 8 cho thấy chiếc ZenFone này có thể là một chiếc ROG Phone được đổi thương hiệu. Cũng cần lưu ý rằng số model ZenFone 11 Ultra được liệt kê ở đây (ASUS_AI2401_H) gần như giống với model ROG Phone, càng củng cố thêm ý kiến ​​cho rằng ZenFone 11 Ultra là một chiếc điện thoại ROG được đổi tên.

Danh sách chứng nhận Bluetooth SIG.

Danh sách chứng nhận Bluetooth SIG.

Bên cạnh đó, Asus cũng có khả năng cung cấp một chiếc Zenfone 11 cỡ nhỏ thông thường nếu Asus thực sự đang theo đuổi chiến lược đổi thương hiệu đối với mẫu Ultra. Nếu điều này xảy ra, trong tương lai sẽ không có chiếc smartphone cao cấp cỡ nhỏ nào nữa, bởi ROG Phone luôn được biết đến là những smartphone không hề nhỏ chút nào.

Sẽ không còn lâu nữa, tất cả những bí mật phía sau sẽ được vén màn bởi Asus vừa xác nhận rằng ROG Phone 8 sẽ sớm ra mắt, mặc dù hãng không đưa ra ngày ra mắt cụ thể. Tuy nhiên, ZenFone 11 Ultra sẽ không nằm trong buổi ra mắt dòng ROG Phone này.

Nguồn: [Link nguồn]

ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate chính thức mở bán tại Việt Nam

Cặp đôi smartphone chiến game của Asus ROG đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN