Ý tưởng iPhone SE 4 đẹp như mơ, giá 499 USD

Sự kiện: iPhone SE iPhone 14

Nhà thiết kế 4RMD đã tạo ra một concept của iPhone SE 4 trông giống như iPhone 14, bao gồm cả phần notch camera TrueDepth ở phía trên màn hình.

Một sự thay đổi lớn trong ý tưởng iPhone SE 4 này so với iPhone 14 chính là số lượng camera ở mặt sau. Thay vì hai camera như iPhone 14 thông thường, iPhone SE 4 chỉ có một camera 48 MP với khả năng quay video 4K. Các tính năng nhiếp ảnh trên sản phẩm còn có thể kể đến gồm Chế độ ban đêm, Chụp ảnh macro để chụp cận cảnh và Chế độ điện ảnh. Tính năng thứ hai cho phép người dùng ghi lại với độ sâu trường ảnh nông và hỗ trợ chuyển tiếp tiêu điểm giống như những gì thể hiện trong phim hoặc trên truyền hình.

Ý tưởng iPhone SE 4 này có màn hình OLED 6,1 inch và pin dung lượng 3240 mAh. Đó là một sự sụt giảm nhỏ so với dung lượng pin 3279 mAh của iPhone 14, nhưng là một mức tăng đáng kể so với dung lượng pin 2018 mAh trên iPhone SE 3, vốn được thiết kế theo mẫu iPhone 8.

Đáng ngạc nhiên là tin đồn mới nhất yêu cầu iPhone SE 4 trang bị nút Action được tìm thấy trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Điều này cũng được đề cập trong video concept.

Ý tưởng cung cấp ba lựa chọn màu sắc cho iPhone SE 4.

Ý tưởng cung cấp ba lựa chọn màu sắc cho iPhone SE 4.

Với nút Action, người dùng dòng iPhone 15 Pro có thể chọn tác vụ nào sẽ được kích hoạt khi nhấn nút, bao gồm trợ năng, kính lúp, đèn pin, máy ảnh, Focus, chế độ im lặng, ghi nhớ giọng nói, shortcut.

Trớ trêu thay, đây là một tính năng không có trên iPhone 14, hay thậm chí là iPhone 14 Pro Max. Bản concept kết xuất bao gồm cổng sạc USB-C mới và video do nhà thiết kế tạo ra cho biết điện thoại sẽ sạc tới 50% chỉ sau 30 phút.

Về cấu hình, mẫu concept này của iPhone SE 4 sẽ đi kèm chip A16 Bionic 4nm, chip đang trang bị trên iPhone 15 và 15 Plus. Nhà thiết kế đã đưa ra ngày phát hành của sản phẩm là tháng 11/2024 trong bản concept cùng với mức giá 499 USD, cao hơn so với giá khởi điểm iPhone SE 3 là 429 USD khi được phát hành vào tháng 3/2022.

Nguồn: [Link nguồn]

Ý tưởng iPhone SE 4 đẹp hơn cả kỳ vọng

Mặc dù Apple vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết chính thức nào liên quan đến iPhone SE 4 sắp ra mắt nhưng chiếc smartphone này gần đây đã xuất hiện trong một bản concept mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN