Xiaomi sẵn sàng làm ngỡ ngàng với smartphone màn hình siêu sáng

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Xiaomi đang thực hiện một bước tiến lớn để vượt qua các giới hạn về độ sáng màn hình khi ra mắt mẫu Redmi K70 Pro.

Redmi K70 Pro sắp được Xiaomi giới thiệu được thiết lập để xác định lại các tiêu chuẩn về độ sáng màn hình vì nó tự hào cung cấp màn hình smartphone sáng nhất thế giới với độ sáng ấn tượng 4000 nits. Không  chỉ có vậy, điện thoại cũng sẽ cung cấp màn hình độ phân giải 2K, bên cạnh chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm.

Xiaomi sẵn sàng làm ngỡ ngàng với smartphone màn hình siêu sáng - 1

Sự xuất hiện của màn hình 4000 nits là điều vô cùng ấn tượng khi mà cách đây vài năm, một chiếc smartphone có độ sáng 2000 nits là điều không thể. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất điện thoại đã phát triển tiến bộ đáng kể về độ sáng màn hình. Samsung Galaxy S23 Ultra tự hào có độ sáng 1750 nits, trong khi Oppo sau đó đã vượt qua Samsung với Find X7 Pro có màn hình 2500 nits. Sau đó, Xiaomi 13 Ultra đã truất ngôi Oppo với màn hình 2600 nits. Với độ sáng đáng kinh ngạc 4000 nits, Redmi K70 Pro sẵn sàng trở thành sản phẩm màn hình sáng tốt nhất trên thị trường.

Xiaomi sẵn sàng làm ngỡ ngàng với smartphone màn hình siêu sáng - 2

Hơn nữa, Redmi K70 Pro có khả năng làm mờ tần số 3840 Hz - rất tốt cho sức khỏe đôi mắt của người dùng. Có vẻ như Xiaomi đã sẵn sàng ra mắt Redmi K70 Pro như một thiết bị hàng đầu. Nhờ độ sáng cao, độ phân giải 2K và tốc độ xung cao, màn hình này chứa đựng sự tham vọng lớn.

Các thông số kỹ thuật khác của Redmi K70 Pro vào gồm chip Snapdragon 8 Gen 3, cảm biến hình ảnh Light Hunter 800 kích thước 1/1,55 inch giống như trên camera chính của Xiaomi 14. Xét cho cùng, Redmi K70 Pro không chỉ ấn tượng về màn hình mà còn có những bước tiến táo bạo về camera.

Xiaomi sẵn sàng làm ngỡ ngàng với smartphone màn hình siêu sáng - 3

Mọi thứ có vẻ tốt hơn về Redmi K70 Pro, tuy nhiên có một thông tin đáng thất vọng đó là sản phẩm sẽ là thiết bị độc quyền tại Trung Quốc. Cũng không loại trừ Xiaomi sẽ giới thiệu một mẫu smartphone khác có thông só kỹ thuật tương tự như Redmi K70 Pro cho thị trường toàn cầu trong tương lai như cách họ đã làm trong nhiều năm gần đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN