Xiaomi ra mắt smartwatch đã đẹp lại còn siêu rẻ

Ngoài bộ đôi smartphone Xiaomi 14 và 14 Pro siêu mạnh mẽ, Xiaomi cũng giới thiệu chiếc Watch S3 có thiết kế bắt mắt và mức giá vô cùng hấp dẫn.

Xiaomi Watch S3 có tất cả các tính năng cơ bản của một smartwatch mà người dùng cần với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt hơn, đó sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai đam mê smartwatch với phong cách đồng hồ cổ điển.

Xiaomi Watch S3 có kiểu dáng đồng hồ cổ điển.

Xiaomi Watch S3 có kiểu dáng đồng hồ cổ điển.

Xiaomi Watch S3 có màn hình AMOLED 1,43 inch độ sáng 600 nits và mật độ điểm ảnh 326 ppi. Watch S3 có viền xoay có thể thay thế được, mặc dù không hoạt động theo kiểu phần mềm trên các smartwatch như dòng Watch Classic của Samsung nhưng người dùng có thể tháo nó ra và tạo phong cách riêng bằng cách thay thế một viền khác bằng màu khác. Xiaomi đã hé lộ một số tùy chọn màu sắc khác nhau của viền và dây đeo dành cho Watch S3.

Xiaomi Watch S3 có phiên bản hỗ trợ e-SIM cũng không có e-SIM, vì vậy người dùng cần phải chọn biến thể phù hợp nhất với yêu cầu trước khi mua. Theo tuyên bố của Xiaomi, người dùng chỉ cần sạc nhanh 5 phút là có thể cung cấp thời lượng pin lên tới 2 ngày cho Watch S3.

Đồng hồ có hỗ trợ Always-On Display. Khi tắt AOD, thời lượng pin sẽ kéo dài đến 15 ngày và khi bật AOD, thời lượng sử dụng còn khoảng 5 ngày. Đối với biến thể hỗ trợ e-SIM, thời lượng pin tiêu chuẩn là 7 ngày hoặc chỉ còn 3 ngày cho một lần sạc nếu sử dụng e-SIM nhiều.

Watch S3 có loa tích hợp để người dùng có thể thực hiện cuộc gọi thoại trực tiếp từ đồng hồ. Ngoài ra, nó còn có NFC và GPS. Tại Trung Quốc, giá bán cho phiên bản không e-SIM là 109 USD (2,68 triệu đồng), trong khi bản e-SIM là 136 USD (3,34 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi Watch S3 bị rò rỉ thông số trước ngày ra mắt

Xiaomi Watch S3 dự kiến sẽ được ra mắt với tư cách là phiên bản kế nhiệm của Watch S2 được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN